Tham quan Chùa Osu Kannon điểm đến ưa thích ở Nagoya

Nagoya — thủ phủ của tỉnh Aichi, Nhật Bản — một thành phố với một sự sắp xếp độc đáo của con đường, giống như một bàn cờ ở hai miền Bắc — Nam và Đông — Tây. Thành phố Samurai là một trong những điểm hiếm hoi mà lịch sử cổ đại vẫn còn tồn tại với thời gian. Đây cũng là điểm khởi đầu của các công ty đa quốc gia hưng thịnh hàng đầu thế giới — Toyota. Hãy cùng đại lý vé máy bay giá rẻ đi Nagoya Nhật Bản đến đây để tìm hiểu và tham quan các điểm đến hấp dẫn, và một trong số đó là chùa Osu Kannon điểm đến vô cùng hấp dẫn không nên bỏ qua khi tới Nagoya.

Chùa Osu Kannon điểm tham quan hấp dẫn

Chùa Osu Kannon là nơi thờ Phật Bà Quan Âm, có một vị trí đặc biệt trong các ngôi chùa giáo phái Shingon-Shū Chizan-ha nằm trong Osu, Naka-ku, thành phố Nagoya, tỉnh Aichi.

>>Tham khảo bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Madrid của hãng Thai Airways

>>Tham khảo bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Xiamen của hãng Thai Airways

Ngôi chùa có tên chính xác là Kitano Shinpukuji Houshouin và tên theo tên của tổ chức tôn giáo là Hoshoin, tuy nhiên nó được biết đến rộng rãi tên Osu Kannon, là một trong 3 ngôi chùa Kannon (Quán Thế Âm), Bạn của Nhật Bản lớn nhất. Chùa Osu Kannon mà nằm ở những vùng đất Osu thuộc Mino, tuy nhiên vào năm 1612 đó là Tokugawa Ieyasu chuyển đến vùng đất hiện có.

Hoteizo chùa thờ tượng (Phật Di Lặc cầm một cái túi vải) là một trong bảy vị thần may mắn của Nagoya. Ngoài ra, Osu Kannon cũng chia sẻ Shinpukuji sách lưu trữ Bunko tài liệu có giá trị (khoảng 15.000 lượng), đặc biệt là các bản thảo khó khăn nhất Nhật Bản như Kojiki (các ký chung). Trong thời kỳ Edo (1603–1868), tháp năm tầng “Gojuto” được xây dựng nhưng sau đó nó đã bị phá hủy trong chiến tranh cùng với Sanctum “Hondo”. Năm 1970, Hondo đã được xây dựng lại. Vào ngày 18, 28 hàng tháng, Osu Kannon tổ chức Ennichi (bờ biển-to-date) và công khai sẽ chia sẻ địa điểm bí mật mà không công khai trên các ngày trong tuần.

Di chuyển đến tham quan chùa Osu Kannon

Nếu bạn đi bộ từ Sakae đến đền thờ, trung tâm mất khoảng 25 phút. Thời gian không quá dài để thử cảm giác nhàn nhã đi bộ ngắm cảnh, bạn sẽ thấy rất thú vị và tràn đầy năng lượng. Nếu đi bằng xe lửa, bạn có thể sử dụng các tuyến tàu điện ngầm Nagoya Osu Kannon Tsurumai dòng thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị đầu cuối Meijo Kamimaezu trực tuyến. Từ ga đi bộ đến chùa mất khoảng 3 phút. Nếu đi du lịch bằng xe hơi, các cá nhân từ Tomei tốc Shizuoka theo; đi từ Meishin đường cao tốc ở Gifu sau đó theo sau; từ Kyoto / Osaka Tomei đường cao tốc sau đó theo sau, sau đó tại Nagoya đường cao tốc là thuận tiện nhất.

_________________________________

Tham khảo: Bảng gia ve may bay di Bangkok Thai Lan của hãng hàng không Thai Airways tại địa chỉ website:thaiiairways.com