Tham quan Tây Sơn Long Môn địa điểm du lịch nổi tiếng Côn Minh

Côn Minh, nơi du khách sẽ nhớ mãi mãi bị cuốn hút bởi màu sắc của hoa và khí hậu mát mẻ, trong lành. Du khách đặt mua vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ để đến đây tham quan phong cảnh tuyệt vời của thành phố cao nguyên này. Côn Minh được coi là đã được hình thành trong thời gian 279 TCN dựa trên tàn tích lịch sử. 765 năm, thành phố được thành lập. Đến năm 1276, lý do thành phố được đổi tên thành Côn Minh. Trong thế kỷ XIX, là nơi vẫn dưới sự kiểm soát của nhà vua Dali. Nhưng cho đến ngày nay, Côn Minh đã bị ảnh hưởng khá nhiều bởi việc giới thiệu nền văn hóa phương Tây. Nếu có dịp đến Côn Minh du khách hãng nhớ ghé thăm Tây Sơn Long Môn.

Cùng vé máy bay đi Côn Minh tới tham quan Tây Sơn Long Môn

Tây Sơn Long Môn nằm ở phía Tây Long Môn thành phố Côn Minh, 15 km từ Côn Minh. Tới thăm Tây Sơn Long Môn núi không chỉ đẹp mà còn tham quan tìm hiểu thêm về công nghệ và khắc đá tôn giáo của Trung Quốc, bởi vì núi Tây Sơn Long Môn Long Môn hoạt động bằng cách trồng trọt -

Nghệ nhân đại Ngô Lai Thanh đục từ năm thứ 46 (1781), với bàn tay và các công cụ đơn giản, chỉ cần 72 năm và gần đây đã hoàn thành hai cuộc đời hoạt động Long Môn, công việc xuất sắc thường là đục vách đá thẳng đứng dãy núi Tây Sơn, trên các vách đá để khắc sâu vào đá để tạo thành những bức tượng Phật giáo, Đạo giáo và Nho giáo (bao gồm: Linh Quảng Điền, Đáy Đại dương, Huyền Đế Điện, Ngọc Hoàng, chùa Lôi Thần, Ba Phật, Phúc Điền, Cần Thơ … đến Long Môn).

>> Tham khảo: Đặt mua vé máy bay đi Manila giá rẻ

Ở Trung Quốc phái thường tôn giáo chia dự định rõ ràng, như ngọn núi là núi Võ Đang Đạo giáo, núi của tôi là núi Phật giáo Nga, nhưng Tây Sơn Long Môn núi ở Côn Minh, giao thông hợp nhất tam giác. Có nghĩa là Đạo giáo, Phật giáo, Nho giáo được thể hiện trên núi Tây Sơn này.

Tại Côn Minh nói, “Nhật Bản là Long Môn” tình trạng là giá trị một trăm ngàn lần ông sẽ, giống như cá chép rồng. Bởi vì nhiều nhà khảo cổ học có công trình như làm việc cá Long Môn trong lịch sử Trung Quốc của Đài Loan 4.300 năm trước, để chống lại lũ lụt khi xử lý nước sông Hoàng Hà, phân lũ biển phía đông là núi Long Môn, tỉnh Sơn Tây, và từ đây trở đi trong vàng cá chép sông nếu Long Môn nhảy qua các cửa ra vào biển đông Dragon, cũng như một ứng cử viên nghèo phải vượt qua vị trí Trạng nguyên xã hội sẽ gấp trăm ngàn lần. Đây là ý tưởng của Nho giáo, do đó, để thăm các cảnh Tây Sơn Long Môn (còn được gọi là Ngọc Châu).

Đặt mua vé máy bay đi Côn Minh tại:

TP. HÀ NỘI

33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội — Tel: 04.3732 2333 — Fax: 04 3732 7518

TP. HỒ CHÍ MINH

164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM — Tel: 08 3827 0404 — Fax: 08 3939 0393

190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM — Tel: 08 3956 2142 — Fax: 08 3956 2115

Tham khảo: Đặt mua vé máy bay đi Auckland giá rẻ — Đặt mua vé máy bay đi Xiamen giá rẻ của hãng Thai Airways tại: thaiiairways.com

Show your support

Clapping shows how much you appreciated thanhhai’s story.