Top 3 Món ăn ngon nhất ở Quảng Châu Trung Quốc

Guangzhou hay còn gọi là Quảng Châu nằm tại các tỉnh phía nam của Trung Quốc, với khí hậu nóng và ẩm ướt, tương tự như khí hậu ở Việt Nam. Nó cũng là cái nôi của nhiều món ăn truyền thống của Trung Quốc. Dưới đây là 3 món ăn ngon hàng đầu tại Guangzhou mà đại lý vé máy bay đi Guangzhou muốn giới thiệu tới các bạn.

1. Bánh cuốn

Bánh cuốn ở Guangzhou (Quảng Châu) là món ăn lâu đời nhất và các món ăn Trung Quốc cả tình yêu. Tại Quảng Châu, cuộn xuất hiện từ lề đường, xe đẩy cho các nhà hàng sang trọng. cuộn con người rất đa dạng, như là thịt bò, thịt gà, tôm, … đa số sẽ được xào với gia vị cho ngon. Rolls có rất nhiều cách để ăn và làm thế nào để chuẩn bị, nhưng tựu chung vẫn còn dùng lớp vỏ mỏng, mềm dẻo đủ, hương vị đậm, nước mặn. Các cuộn phần ngon nhất phải vẫn còn nóng, bởi vì rất nhiều nhà hàng khi khách được phục vụ bánh mì tại chỗ cho trẻ em, khi ra trên bàn, nắp và khói xoáy. Cắn vào chiếc bánh như vậy, bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào của gạo, vị mặn của con người. Đây bữa ăn sáng hoặc bữa ăn tối món ăn từ Quảng Châu quen thuộc, bởi tinh bột ít, và nhẹ bụng.

2. Cháo thập cẩm

Nghe qua không có gì đặc biệt, nhưng để đi đến một nhà hàng ở Quảng Châu có bán cháo thập cẩm để nhận ra sự cầu kỳ và lý do tại sao bạn hoàn toàn có nếm thử món ăn này khi đến. Hỗn hợp nấu bát cháo riêng biệt, khi đến nơi để đặt hàng, người bán sẽ rút ra từ nồi lớn cháo vào nồi nhỏ, thịt lợn, tim, gan, thận lợn … trong một nồi nhỏ, đun sôi và thịt nấu cháo và điền bát. Do tay chế biến theo cách này, mỗi bát cháo khi ăn nóng là hoàn hảo, thìa ngọt của cháo, ăn kèm với các loại thịt được nấu chín ở cao được giữ lại vị ngọt và tươi mát.

Cháo trộn khi bạn di chuyển ra hoặc được ăn kèm với rau, điều này có thể được xem như là một định nghĩa kỳ lạ của hưởng từ Quảng Châu cháo, nhưng không thể phủ nhận rằng việc sử dụng cháo với rau làm cho món ăn này ngon và ít bị bệnh hơn.

3. Mì Hoành Thánh

Hoành thánh là món ăn rất phổ biến với chế biến vô cùng cầu kỳ. Hoành Thánh đạt yêu cầu phải có ba yếu tố. Đầu tiên, vỏ bột mỏng, mỏng như tờ giấy để có thể nhìn thấy bên trong nhưng nó là tất cả những khó khăn, không bị rách. Thứ hai, thịt và hoành thánh tôm viên phải xay tươi, nấu chín không nên nấu chín quá kỹ để mất vị ngọt và khô. Nhân thịt là thất bại tồi tệ nếu như bị khô của một bát hoành thánh. Thứ ba, nước dùng phải sử dụng nước xương hầm. Nếu nước dùng đục hoặc quá nhiều xương thì sẽ tạo ra một tô hoành thánh kém chất lượng.

Đối với Mi, Sợi mì phải màu vàng, không quá dai cũng không quá mềm, phải giữ được độ giòn của sợi mì, tạo cảm giác giòn tan trong miệng. Nếu có cơ hội tới Guangzhou nhất định du khách phải thử qua món Mì Hoành Thánh nổi tiếng tại đây.

Tham khảo thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nagoya Nhật Bản và đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket Thái Lan tại website:thaiiairways.com

Like what you read? Give thanhhai a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.