Trung tâm thương mại High Street điểm mua sắm nổi tiếng Birmingham

Là trung tâm bán lẻ nhộn nhịp của Birmingham, khu phố nhộn nhịp này được liệt kê các trung tâm mua sắm lớn và các nhãn hiệu nổi tiếng mà bạn nên ghé thăm nếu có dịp cùng vé giá rẻ đi Anh du lịch.

Khu thương mại sầm uất High Street của Birmingham nổi tiếng với Marks & Spencer trụ sở chính tại các cột mốc của thành phố. Du khách thường đặt vé máy bay đi Anh Quốc đến đây để thưởng thức mua sắm tại các cửa hàng của các thương hiệu như H & M, Waterstones và Levi. Thưởng thức màn trình diễn của các nghệ sĩ đường phố tạo đặc trưng cho khu vực thú vị này.

High Street là cửa ngõ đến Pavilions, các khu mua sắm và các quầy hàng thực phẩm nổi tiếng. Các trung tâm được làm đầy với các cửa hàng nổi tiếng của thương hiệu chăm sóc da L’Occitane như Laura Ashley Pháp và Anh. Sợi các loại trà nhập khẩu được bán tại Char wallah, du khách cũng có thể lựa chọn một gói từ chocolate yêu thích khi đến với Thorntons.

>Tham khảo: Đặt vé giá rẻ đi Tokyo — Philippines Airlines

Để thực phẩm Loft tại Nhà nho để thưởng thức các món ăn đa dạng của nước Anh, từ thịt nướng kèm bánh hình bầu dục cho đến các món ăn chay thanh đạm. Nhìn những người qua lại bên dưới trung tâm thương mại trong khi thưởng thức một bữa ăn.

Đừng bỏ lỡ Bullring, một trong những lĩnh vực bán lẻ ở trung tâm thành phố, lớn nhất ở châu Âu, nối đường Downtown cao và New Street. Ban đầu đây là thị trường vốn và bò thịt, sau đó biến thành một đấu trường giết mổ bò trong thế kỷ thứ 16, bằng cách của các con bò đực cắn dây xích trói. Bullring hiện đại đã để lại quá khứ đẫm máu của nó phía sau. Nó bây giờ được chia thành hai trung tâm thương mại vách kính, tập hợp hơn 160 nhãn hiệu và nhà bán lẻ cũng như 40 nhà hàng.

>Tham khảo: Đặt vé giá rẻ đi Xiamen Trung Quốc — Philippines Airlines

Striking cấu trúc cong của cửa hàng bách hóa Selfridges là đặc biệt bắt mắt chi tiết, bề mặt được bao phủ với đĩa nhôm lấy cảm hứng từ trang phục của Paco Rabanne sa thiết kế kim cương. Selfridges tòa án thực phẩm nhìn ra trung tâm Spiceal Street. Đến đây, du khách tận hưởng những món ăn từ đơn giản đến sang trọng, từ thực phẩm Thái cho tất cả các loại thịt bò chăn thả.

Khu thương mại High Street luôn nhộn nhịp người mua sắm và biểu diễn đường phố. Bầu không khí trở nên đặc biệt sống động trong Birmingham Pride lễ kỷ niệm mỗi năm vào tháng 5. Sau khi cuộc diễu hành Pride Parade bắt đầu tại Quảng trường Victoria gần đó, và các dòng của người diễu hành sẽ diễu hành qua các đường phố mới đến đường cao trước khi tiếp tục các lễ hội đường phố ở Hurst đường phố.

Để tới tham quan khu High Street của Birmingham, du khách chỉ cần từ ga New Street, Hill Moor hoặc Snow Hill. Có một điểm để đi xe buýt bên cạnh các gian hàng và bãi đỗ xe xung quanh Bullring.

Like what you read? Give thanhhai a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.