TỔNG QUAN VỀ SOAR ICO

GIỚI THIỆU SOAR

Giai đoạn đầu tiên của dự án Soar sẽ là việc tạo ra một thị trường cho nội dung không người lái bao gồm cả hình ảnh tĩnh, video, bản đồ trên không và nội dung không người lái chuyên nghiệp khác. Thị trường Soar sẽ cho phép các nhà khai thác bay không người lái tải lên và bán nội dung cho những người dùng Soar khác ở bất kỳ đâu trên thế giới. Thị trường Soar rất tiềm năng, nó cho phép gia tăng theo hàm mũ về giá trị của dữ liệu bản đồ và nội dung bay không người lái bằng cách nhận ra tiềm năng tài chính chưa khai thác của nội dung bay không người lái hiện tại. Hơn nữa, bằng cách đảm bảo tính toàn vẹn của siêu dữ liệu nội dung không người lái thông qua hợp đồng thông minh, Soar tự động và minh bạch tạo ra vị trí, thời gian và loại thiết bị được sử dụng để nắm bắt nội dung trên blockchain. Việc sử dụng công nghệ blockchain xác nhận tính xác thực của cảnh quay để đảm bảo trọn vẹn nội dung không người lái và chống lại các vấn đề như ‘tin tức giả’. Dần dần, bằng cách tổng hợp nội dung được thu thập từ hàng nghìn nhà khai thác bay không người lái, Soar sẽ tạo ra một cơ sở dữ liệu động cho một bản đồ siêu chi tiết trên thế giới.

Soar sẽ cung cấp nền tảng này cho các nhà cung cấp nội dung và người mua, giao dịch với thẻ điểm SkyMap (Ký hiệu: SKYM), một thẻ điểm tiện ích mở ra một loạt các khả năng trên nền tảng Soar. Việc sở hữu thẻ điểm SKYM cho phép khách hàng sử dụng nền tảng và tưởng thưởng cho người sáng tạo nội dung. Các thẻ điểm SKYM mở khóa các tính năng chính của nền tảng Soar bằng cách cho phép người dùng:

-Mua nội dung bay không người lái;

-Tạo SkyBounties cho các khu vực cụ thể;

-Kiểm tra các cá nhân và tổ chức với tư cách là một SkySponsor;

-Cung cấp sáng kiến ​​kinh tế cho việc tạo ra chuỗi cuối cùng của bản đồ.

— — Giải pháp nâng cao

Soar là một thị trường toàn cầu phi tập trung sẽ cách mạng hóa giá trị, ứng dụng và tầm quan trọng của hầu như tất cả nội dung không người lái.

Nền tảng Soar sẽ mở khóa trước đó chưa từng có, chưa sử dụng và phần lớn không thể tiếp cận

giá trị thương mại của nội dung máy bay không người lái, theo đó một lần tải lên dữ liệu có thể đại diện cho một vô số ứng dụng thương mại, tạo cơ hội kiếm tiền đáng kinh ngạc cho chủ sở hữu hiện tại của nội dung bay không người lái. Điều này thay đổi mô hình ngành công nghiệp hiện tại của một đối một giao dịch trên cơ sở hợp đồng hoặc ủy quyền cho một chiều hướng thực sự đa phương.

1). Thẻ điểm Skymap

Nền tảng Soar sử dụng thẻ điểm SkyMap (SKYM), thẻ điểm tương thích ERC20 cho phép khách hàng sử dụng nền tảng và tưởng thưởng cho người sáng tạo nội dung.

Thẻ điểm SKYM sẽ được sử dụng để:

• Mua nội dung không người lái;

• Đủ điều kiện các cá nhân và tổ chức với tư cách là người phát triển SkySponsor trên nền tảng Soar;

• Tạo SkyBounties cho các khu vực cụ thể; và

• Cung cấp khuyến khích kinh tế cho việc gieo giống cuối cùng của siêu bản đồ đầu tiên trên thế giới.

Thẻ điểm SKYM khác biệt với mã tiền điện tử thanh toán thuần túy, chẳng hạn như Bitcoin: SKYM không chỉ đơn giản được sử dụng làm phương thức thanh toán để đổi lấy một dịch vụ mà còn cho phép tương tác nhất định với nền tảng Soar, được mô tả sau, không có sẵn cho bất cứ ai không giữ thẻ SKYM.
 Giá SKYM cho một phần nội dung, một vị trí nhất định trong Soar bị ảnh hưởng bởi nguồn cung cấp và thời điểm yêu cầu nội dung đó. Giá trị được tính bằng SKYM cho một phần nội dung được thiết lập bởi mô hình kinh tế thị trường Soar được mô tả trong phần 2.3.1 dưới đây.

2). Cấu trúc Soar

Để tạo thuận lợi cho việc tính toán giá trị trên nền tảng, Soar chia thế giới thành một mạng lưới. Mỗi ô trong lưới được chia nhỏ thành bốn lưới phụ, một quá trình lặp lại cho đến khi mong muốn mức độ phân giải đạt được. Mỗi mức thu phóng có 4n lưới phụ của lưới ban đầu, trong đó n là số bước phóng to. Cấu trúc dữ liệu này được gọi là quadtree13 và được sử dụng bằng cách lập bản đồ phần mềm để phân phối hiệu quả ở bất kỳ độ phân giải hoặc mức thu phóng mong muốn nào. Một ví dụ về cách phóng to một tác phẩm quadtree có thể được nhìn thấy trong Hình 6 bên dưới.

Cấu trúc Soar, không giống như những người khác trong sự tồn tại ngày nay, có thể đạt đến một mức độ chi tiết hơn rất nhiều để hỗ trợ các máy bay không người lái có độ phân giải bản đồ có khả năng tiếp cận.

Hình 6: Cấu trúc độc ​​đáo của Soar minh họa rằng hình ảnh có thể nằm trong một lưới ở các độ phân giải khác nhau.

Thiết kế của cấu trúc Soar sẽ cho phép mở rộng tiềm năng trong tương lai khi những hình ảnh này không nhất thiết phải từ máy bay không người lái và có thể được lấy từ nhiều các nguồn như hình ảnh vệ tinh, trên không và 3D.

3). Thị trường Soar

Chi phí mua nội dung từ nền tảng Soar được xác định bởi cung và cầu của nội dung không người lái có sẵn cho một khu vực nhất định thông qua Soar có thể được đại diện trực quan bởi một bản đồ nhiệt. Bản đồ nhiệt tăng cường quy hoạch cho việc thu thập nội dung bay không người lái cho lợi nhuận tài chính và một ví dụ về cách hiển thị bản đồ nhiệt trên Soar như trong Hình 7 bên dưới.

Sức nóng của một khu vực trên bản đồ Soar là một hàm của tổng giá trị của nội dung bay không người lái (từ cả hai khối lượng bán hàng và nội dung có sẵn) cho mỗi mạng con trong lưới tứ giác. Như vậy, bản đồ nhiệt cung cấp cho người dùng Soar một chỉ báo thời gian thực cho nhu cầu về nội dung không người lái cho một vị trí theo thời gian. Sự thay đổi trong nhiệt tương đối của một lưới phụ quadtree sẽ được nhìn thấy trong các sự kiện đáng chú ý, do con người tạo ra hoặc tự nhiên, khi nội dung giả lập được tải lên Soar; nhiệt bản đồ sẽ tăng cường độ trong lưới tứ giác bao gồm sự kiện đó. Sự thay đổi nhiệt này là tín hiệu cho các chủ sở hữu máy bay không người lái hoặc người mua nội dung cho thấy rằng có nhu cầu về nội dung trong đó khu vực.

Ví dụ về các sự kiện có thể thúc đẩy nhu cầu và tăng giá trị nhiệt có thể bao gồm:

• Thiên tai như động đất, lũ lụt vv

• Các sự kiện thể thao như triathlons, vui chơi chạy vv

ĐỘI NGŨ:

Nội dụng Soar Skymap Global Blockchain Drone hoạt động như thế nào

Ngay bây giờ, thế giới đang bay lượn. Dữ liệu đang được bán phá giá do sử dụng quá mức. Các dự án Soar là trên đỉnh của nội dung bay không người lái được tích hợp vào bất kỳ ngành công nghiệp. Ngày nay, máy bay không người lái đang trở thành một phần không thể thiếu trong các cuộc khảo sát trên không, đánh giá sức khỏe cây trồng, giám sát môi trường và nhiều hơn nữa.

Trong những năm 90, Google đặt tiêu chuẩn cho cách dữ liệu có thể được truy cập từ internet. Soar cũng muốn thay đổi suy nghĩ về dữ liệu bay không người lái. Họ muốn đảm bảo tính hữu ích, kiếm tiền và tính hợp lệ của dữ liệu bay không người lái.

Tại cốt lõi của Soar là một bản đồ siêu toàn cầu được đông đúc. Nền tảng này sẽ cho phép nhận dạng và trao đổi hình ảnh hiệu quả. Để lái xe bản đồ này, Soar sẽ sử dụng một động cơ quadtree. Giờ đây, hình ảnh trên không của cả độ phân giải cao và thấp có thể được tích hợp vào bản đồ siêu toàn cầu.

— Chi tiết về thẻ điểm Soar Skymap SKYM ICO:

Các thông số của ICO

Thẻ điểm: SKYM

Tổng số thẻ đã tạo: 510.000.000 SKYM

Thẻ để bán công khai: 132.950.000 SKYM

Phân phối thẻ điểm:

-TỈ LỆ VÀ SỐ LƯỢNG THẺ ĐIỂM PHÂN PHỐI.
TEAM: 12.3%
ECOSYSTEM: 19.4%
COMMUNITY: 15.4%
ADVISORS: 2.0%
PARTNERSHIPS: 13.7%
PRIVATE SALE @15c: 32.9%
PUBLIC SALE @ 20c: 4.3%

HARDCAP: $19,500,000
PRE-SALE RAISE: $17,250,000
PUBLIC SALE: $2,250,000
MARKET CAP LISTING: $8,200,000
TOTAL TOKEN VALUATION: $70,000,000

******************************************************************

For /more info.:

Soar Official Website: https://t.me/SoarEarth

Campaign Special Link: https://soar.earth/?utm_source=content&utm_medium=bounty

Krypital Bounty Group: https://t.me/KrypitalBounty

Soar Telegram Group: https://t.me/SoarEarth

Krypital News: https://t.me/KrypitalNews

Author/Bitcointalk username: tranquochung

Bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2061806