Bat ngo chay lon tai Bavico Plaza Da lat

Theo thông tin mới đưa ra , trưa ngày 3/2 khách sạn Bavico Plaza Đà Lạt khó ngờ hiện ra khói đen bốc lên từ tầng 8 của khách sạn. Do khách sạn ở ngay vị trí trọng tâm thành thị Đà Lạt nên rất nhiều người đã chứng kiến. Theo người dân , ngọn lửa lan rộng nhanh chóng gây nên một cột khói đen lớn. 

Tại thời khắc xảy ra vụ cháy , ở tầng 4 khách sạn đang có rất nhiều công nhân làm việc. Các công nhân bị mắc kẹt nhưng đã nhanh chóng tháo chạy lên tầng thượng rất may không ai bị thương. Hưng thịnh công chức khách sạn cũng hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Lựu lượng chữ cháy đã điều 6 xe cứu hỏa đến hiện trường , do nằm ngay gần hồ Xuân Hương nên việc chưa cháy được trợ giúp khá tốt nhưng cũng mất gần 1h để dập tắt không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả đám cháy rừng. Khoảng gần 2h chiều , ngọn lửa căn bản được Thao túng nhưng khói đen vẫn phong bế tòa nhà. Ghi nhận ban sơ vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Các cơ quan công năng tỉnh Lâm đồng đang điều tra , làm rõ nguyên do vụ hoả tai này. 
 
Được biết Bavico Plaza Đà Lạt được quản lý bởi Bavico Hotel Group. Khách sạn Bavico Plaza Đà Lạt mới khai trương tháng 11/2015 nhưng một số hạng mục vẫn chưa hoàn thiện.

Xem thêm: Khách sạn Đà Lạt trên đường Nam Kỳ khởi nghĩa