Khai truong khach san 5 sao Bavico Dalat

Khách sạn Bavico Plaza Hotel Đà Lạt là một khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế được đầu tư xây dựng bởi công ty Bạch Việt. Sau 10 tháng thi công Cấp bách nhằm kịp khai trương dịp lễ hội hoa Đà Lạt.

Khách sạn Bavico Đà Lạt được xây dựng tại vị trí trung tâm thành phố , tại số 3 đường Lê Thị Hồng Gấm trước mặt là hồ Xuân Hương phía sau là chợ Đà Lạt. Lối cấu trúc của khách sạn theo kiểu châu Âu , đạt chương trình khách sạn 5 sao với 210 phòng ngủ trên tổng diện tích 7.500 m2 , lớn nhất tại Đà Lạt. Hết thảy công trình được trang bị tươm tất tiện nghi theo chương trình Quốc tế 5 sao.

Khách sạn có một trung tâm hội nghị và tiệc cưới có sức chứa 1.500 khách lớn nhất thành phố sẽ là nơi lý tưởng cho các sự kiện nhóm họp , tổ chức tiệc. Đây cũng sẽ là nơi nghỉ dưỡng cực kì cho những du khách khó tính nhất bởi chương trình 5 sao , thiết kế đẹp mắt với tươm tất các lao vụ như spa , massage , hồ bơi , phòng gym… Khách sạn được mở cửa cuối tháng 12/2015 vào dịp festival hoa Đà Lạt.

Xem thêm: khách sạn ở Đà Lạt
Theo ông Phan Quang Đại — Phó tổng giám đốc mảng lao vụ du lịch & khách sạn của công ty Bạch Việt , Năm 2014 là năm đánh dấu sự chuyển biến và phát triển Dữ dội của Bạch Việt , đó là việc Tham dự vào ngành Công lao không khói DU LỊCH và chính xác đây sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn trong định hướng phát triển công ty lên một tầm cao mới. Lấy tên thương hiệu là BAVICO , công ty đang cố gắng TỪ NAY đến hết năm 2018 sẽ là một trong những thương hiệu nằm trong TOP dẫn đầu về lao vụ khách sạn , khu nghỉ dưỡng , trung tâm hội nghị — tiệc cưới và nhà hàng với chuỗi hệ thống trên 20 khách sạn , khu nghỉ dưỡng đạt trên 2 , 500 phòng nghỉ chương trình 4–5 sao trải đều từ Bắc chí Nam tại tất thảy các điểm du lịch nổi tiếng như: Nha Trang , Đà Lạt , Đà Nẵng , Huế , Phan Thiết , TP HCM , Cần Thơ , Phú Quốc , Hạ Long , Sapa. Nhân khai trương , khách sạn Bavico Plaza Hotel Dalat có chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm 45% trên giá phòng công bố.