Top resort 3 sao gan bien Phan Thiet

Phan Thiết nổi tiếng là thiên đường nghỉ dưỡng với bờ biển trải dài san sát các resort cao cấp sang trọng. Dưới đây là các resort tiêu chuẩn 3 sao cao cấp, nằm sát biển là nơi tuyệt vời để du khách có thể tận hưởng những kỳ du lịch nghỉ dưỡng cho bản thân.

Blue shell resort

Blue Shell resort được biết đến bởi lối kiến trúc truyền thống đặc trưng của Việt Nam nằm trong một không gian xanh với nhiều loại cây xanh, hoa, những con đường trải đá. Resort có 22 phòng nằm trong các biệt thự xây bằng gạch, lợp ngói như các mái đình, chùa của Việt Nam. Không gian bên trong thường rất rộng, sàn được lát gỗ với các thiết bị như TV, tủ lạnh, điều hòa cùng các loại bàn, ghế, tủ dành cho du khách.

Mũi Né Paradise beach resort

Resort Mũi Né Paradise Beach nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, cách trung tâm thành phố khoảng 10km có thể dễ dàng đi thăm nhiều điểm tham quan thú vị tại Phan Thiết. Khu resort chủ yếu được xây dựng theo lối bungalow riêng biệt khá độc đáo gồm 36 phòng có kích cỡ khác nhau. Các phòng đa số đều có cửa sổ hướng ra biển, trong mỗi phòng được bài trí đơn giản mà trang nhã với đầy đủ tiện nghi. Quanh các bungalow được bài trí những tiểu cảnh mang phong cách thuẩn Việt, có thể dễ dàng thấy những cây dừa cảnh, cây chuối, những lu nước ở quanh resort.

Lotus Village resort

Lotus Village Resort hay còn gọi là resort Làng Sen nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, con đường ven biển là nơi tập trung nghỉ ngơi của nhiều du khách khi đến Phan Thiết. Khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 3 sao, với 56 phòng được thiết kế theo lối kiến trúc Việt Nam. Du khách có thể dễ dàng thấy các cột gỗ lớn làm trụ và những mái ngói hay mái tranh đặc trưng. Dù vậy, trong mỗi phòng vẫn có đầy đủ các vật dụng, thiết bị tiện nghi hiện đại phục vụ nhu cầu ngủ nghỉ của du khách.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Kay Trịnh’s story.