Những điều đặc biệt của Shophouse Bãi Kem Phú Quốc

Ngày nay Shophouse là cụm từ mà không nhà đầu tư bất động sản nào chưa từng nghe qua, nhờ tới những tiện ích vô cùng khả dụng trong thiết kế và bởi độ khan hiếm của công trình nhà phố thương mại này. Đặc biệt khi Shophouse Bãi Kem Phú Quốc có mặt trên thị trường thì phân khúc này lại càng gây được sự chú ý, không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí khi nằm trọn vẹn trong dự án Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc, mà thiết kế Shophouse Bãi Kem còn hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả khi nằm dưới bàn tay thiết kế của đơn vị kiến trúc nội thất danh tiếng thế giới Dark Horse.

Thiết kế kiến trúc của Shophouse Bãi kem

Vị trí dự án Shophouse Bãi Kem Phú Quốc

Là một mô hình mang nhiều chức năng đang được áp dụng ở rất nhiều dự án nghỉ dưỡng của Sun Group, căn hộ Shophouse Bãi Kem đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây chính là mô hình đắt giá mang lại cho chủ sở hữu nhiều lợi ích kinh doanh lớn.

Dự án Shophouse Bãi Kem tại Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa khi nằm tại Bãi Kem, thuộc quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group, cạnh dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, khu nghỉ dưỡng 6++ sao JW Marriott, căn hộ khách sạn Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay. Một vị trí độc đáo cho dự án được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển nhằm góp phần giúp cho Phú Quốc có những thay đổi về hướng phát triển trong những năm tới.

Cảnh đẹp thiên nhiên Bãi Kem Phú Quốc

Có thể nói, dự án Shophouse Bãi Khem Phú Quốc có được một vị trí vô cùng hút khách, là sự đảm bảo chắc chắn cho những cam kết đầu tư sinh lời trong tương lai. Đồng thời, với lợi thế lớn về thiên nhiên ưu đãi tại Bãi Kem, là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với nước biển xanh trong vắt, cát trắng mịn, những cánh rừng nguyên sinh phong phú đã khiến cho nơi đây trở nên hút khách du lịch từ mọi địa phương và cả những du khách quốc tế bởi sức hấp dẫn lớn từ một điểm đến nghỉ dưỡng đẹp như thiên đường biển nhiệt đới.

Khá đắc địa trong vị trí Shophouse Bãi Kem như vậy, đây hứa hẹn sẽ là dự án tạo nên cơn sốt đầu tư lớn trên thị trường bất động sản nói chung và cho giới đầu tư nói riêng. Là dự án mà chủ sở hữu có thể tận dụng được không gian sống vừa nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh mang lại hiệu quả trong một căn hộ Shophouse Bãi Khem.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 09 4495 4495

Email: sungroup.customer@gmail.com

Nguồn: http://premierphuquoc.com.vn/co-hoi-dau-tu-shophouse-bai-kem-phu-quoc/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.