ơ chế hoạt động của kem trị mụn acne clearing cream Sakura

Kem trị mụn Sakura hỗ trợ đặc trị mụn chuyên sâu theo cơ chế thâm nhập, kiểm soát sự xuất hiện và phát triển của chúng

Mỗi loại kem trị mụn đều có tác dụng theo từng loại da và thành phần của mỗi loại. Kem trị mụn Sakura cũng vậy, với công thức tiên tiến và thành phần thảo dược thiên nhiên trong kem được kiểm duyệt gắt gao, kem Sakura có tác dụng rất tốt cho làn da của phụ nữ, nhất là phụ nữ châu Á.

Sakura thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được sản xuất theo công nghệ của Nhật bản. Với chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo mộc, tinh chất hoa anh đào và nhiều loại dược thảo quý trong thiên nhiên, sản phẩm an toàn tuyệt đối, không gây hại cho làn da. Đặc biệt phù hợp với làn da của Châu Á. Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn và cấp giấy phép lưu hành của bộ Y Tế trên toàn quốc.

Các dòng sản phẩm của Sakura rất đa dạng và rất phù hợp với mọi loại da, sản phẩm bao gồm kem tắm trắng, kem dưỡng da, kem trị nám, trị mụn, viên uống chăm sóc da…sẽ mang lại hiệu quả từ 2 tới 3 tuần đầu sử dụng.

Cơ chế hoạt động của kem trị mụn Sakura:

kem trị mụn sakura acne clearing cream là một loại kem trị mụn mới với công thức không gây kích ứng da, trị mụn trứng cá. Sản phẩm kem trị mụn Sakura trị mụn theo cơ chế thâm nhập vào lỗ chân lông để kiểm soát mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn đầu trắng và mụn mới bắt đầu.

Kem trị mụn Sakura hỗ trợ đặc trị mụn chuyên sâu theo cơ chế thâm nhập, kiểm soát sự xuất hiện và phát triển của chúng. Đồng thời, giúp se khít lỗ chân lông, bảo vệ da hiệu quả, ngăn ngừa sự quay trở lại của mụn.

Thành phần chính của kem trị mụn sakura acne clearing cream:

Benzoyl Peroxide — một tác nhân oxy hóa hoạt động như một chất lột nhẹ, giúp loại bỏ vi khuẩn liên quan đến mụn đồng thời làm sạch tắt nghẽn để giúp ngăn ngừa mụn về sau.

Benzoyl Peroxide còn hoạt động bên trong của lỗ chân lông, giúp chống lại vi khuẩn P. acnes. Công thức này cũng giúp làm giảm lượng dầu dư thừa để giúp da khô thoáng và se khít lổ chân lông.

2. Tác dụng của kem trị mụn Sakura:

Điều trị tận gốc các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen và mụn trứng cá.

Se khít lỗ chân lông, bổ sung dưỡng chất cho da mềm mại, mịn màng.

Kháng viêm, diệt vi khuẩn hiệu quả, kiểm soát và ngăn ngừa sự quay trở lại của mụn.

Kiểm soát lượng nhờn dư thừa, không gây kích ứng da

Nguồn: cách trị mụn đầu đen

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.