Một số Kinh Nghiệm lựa chọn địa chỉ hàn răng uy tín Hà Nội?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, tôi có hai chiếc răng cửa bị hở nhẹ. Tôi nghe nói là có thể khắc phục được bằng hàn răng mà không biết có địa chỉ hàn răng uy tín Hà Nội nào không? Tôi sợ nếu làm ở chỗ kém chất lượng thì răng sẽ bị hỏng mà không đạt được kết quả như ý. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn. (Thùy Vân — Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thùy Vân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi về địa chỉ hàn răng uy tín Hà Nội. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn cụ thể như sau:

Địa chỉ nào hàn răng uy tín Hà Nội?

Để tìm được một địa chỉ hàn răng uy tín Hà Nội, bạn cần dựa vào một vài tiêu chí cụ thể như: trình độ bác sỹ, cơ sở vật chất, công nghệ hàn trám…

Tại Hà Nội, có một địa chỉ nha khoa được rất nhiều khách hàng review, đánh giá tốt là nha khoa Paris. Nếu xét về các tiêu chí kể trên, nha khoa Paris có thể đáp ứng đủ những tiêu chuẩn đó.

Nha khoa Paris là địa chỉ hàn răng uy tín Hà Nội

  • Trình độ bác sỹ: Bác sỹ làm việc tại nha khoa Paris đều là những chuyên gia hàng đầu, có trên 10 năm kinh nghiệm, có thể tư vấn chính xác và đưa ra phác đồ điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Đồng thời, các bác sỹ cũng có tay nghề thành thạo, thực hiện chuẩn xác các bước trong quy trình hàn trám răng hay làm răng thẩm mỹ.
  • Cơ sở vật chất: Thiết bị, máy móc sử dụng tại nha khoa Paris đều có xuất xứ chính hãng từ các nước châu Âu như Pháp, Đức, Thụy Sỹ… Không những thế, hệ thống cơ sở vật chất tại đây còn luôn được giữ gìn sạch sẽ, trong môi trường vô khuẩn, đảm bảo an toàn, không nhiễm trùng, biến chứng.
  • Công nghệ: Công nghệ kỹ thuật ứng dụng trong các dịch vụ tại nha khoa Paris cũng luôn là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, được chuyển giao từ Pháp và các nước châu Âu với nhiều tính năng nổi trội như công nghệ hàn răng Laser Tech, trồng răng Implant 4S, răng sứ CT 5 chiều…

Công nghệ hàn răng Laser Tech tiên tiến

Công nghệ hàn răng Laser Tech phục hình răng nhanh, bền, đẹp tự nhiên

Tạo ra cho miếng trám hàng ngàn chân bám li ti có thể kết nối với bề mặt răng thật một cách chắc chắn Đồng thời, kích cỡ của miếng trám không bị co lại, không thay đổi so với tạo hình trám ban đầu của bác sỹ nên tránh được tình trạng miếng trám bị móp lại không vừa khít với phần khuyết mô răng. Đôi khi có thể xảy ra tình trạng khoang rỗng trong lỗ răng sâu do sâu răng gây nên và ê buốt về sau.

Nhờ có những ưu điểm này mà miếng trám khi được hàn bằng công nghệ Laser Tech có thể duy trì được rất lâu dài trên cung răng. Nếu kết hợp với chế độ chăm sóc, giữ gìn và bảo trì tốt thì có thể hy vọng duy trì được miếng trám suốt đời.

Trên đây là những giải đáp chi tiết của bác sỹ về địa chỉ hàn răng uy tín Hà Nội, hi vọng có thể giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp.

XEM THÊM

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Vũ Thị Hường’s story.