Địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu tại hà nội

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Hiện nay khoa học công nghệ phát triển, việc cắt bao quy đầu trở nên đơn giản và an toàn hơn. Trên địa bàn Hà nội cũng có không ít các bệnh viện, phòng khám được mở ra nhằm mục đích kinh doanh và phục vụ sức khỏe cho mọi người. Người bệnh cũng khó khăn trong việc lựa chon địa điểm tốt khám chữa bệnh. vậy cắt bao quy đầu uy tín hà nội ở đâu? Chúng tôi xin giới thiệu phòng khám đa khoa Giải Phóng

Là một cơ sở y tế trực thuộc sở y tế thành phố Hà Nội phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chúng tôi luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như là cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ý tế Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nôi hiện đang là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng được đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn.

Tại sao phòng khám đa khoa Giải Phóng là đia chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất hà nội

-An toàn: Cắt bao quy đầu không làm tổn thương thể hang, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.

-Không đau: sử dụng thuốc gây tê tại chỗ khiến bệnh nhân không có cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật.

-Ít tổn thương, không để lại sẹo: Với kĩ thuật mang tính thẩm mỹ cao, không gây tổn thương cho dương vật và hồi phục nhanh, không để lại sẹo và an toàn cho người bệnh.

-Nhanh chóng: Quá trình tiến hành thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 15–20 phút. Nam giới có thể ra về mà không cần nằm viện.

Cắt bao quy đầu nếu tiến hành ở những cơ sở y tế uy tín kém chất lượng, không đảm bảo điều kiên vô trùng, sau khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, dương vật có thể bị chảy máu, viêm nhiễm, gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản nam giới.

Sức khỏe của bạn do bạn tự quyết định nên hãy có sự lựa chọn sáng suốt. Điều trị ngay khi phát hiện những biểu hiện dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu cũng như lựa chọn địa chỉ uy tín để điều trị.