Bắt ngay xu hướng màu xám cho phòng tắm mới năm 2016

Thiết kế mới lạ với căn phòng tắm màu xám , đây là một kiểu thiết kế tuyệt đối thú vị thoát ra kiểu truyền thống ban đầu , của mình có được một căn phòng tắm mới lạ

http://www.noithatkiengia.com/dich-vu/cau-thang-go-10.html

nếu vào lúc trước màu xanh dương được xem là màu sắc tiêu biểu cho thiết kế mang vẻ đẹp nghệ thuật , thẩm mỹ cao thì bây giờ màu xám được xem là màu sắc lên ngôi được chuộng cho thiết kế nội thất phòng tắm. Màu xám là một màu trung tính mang vẻ đẹp thời thượng bền vững theo Thời hạn. Có người tuy là , thiết kế không gian với màu xám tạo ra cảm giác quá lạnh lẽo và thâm trầm. Nhưng đó chỉ là một suy nghĩ bị động về sắc độ dương lạnh nhất về màu xám thuần tuý , màu xám còn được pha bởi nhiều sắc độ ấm cúng và còn nhiều cảm nhận ưu tú cho bạn khám phá.

Trộn đều hổn hợp màu xám Chia nhỏ màu xám chủ đạo không gian phòng tắm của mình thành các mảng nhỏ để xử lý. Cũng với một tông màu đó , nhưng được hiển thị ở các nguyên liệu khác nhau , nó cho bạn một độ cảm màu khác nhau. Thí dụ như các bức tường hình ảnh dưới đây được sơn một màu xám bệt , sàn cũng màu xám đó nhưng có sắc nhạt không đều bởi chất liệu gạch bê tông bóng mờ , tạo một sự quy tụ chung về một tổng thể phòng tắm phối hợp nhưng không bị nhàm. Các đồ nội thất được sử dụng màu xám đậm hơn để đưa bạn về cái nhìn nhấn mạnh ấn tượng vừa đủ , không bị lẫn vào.

sử dụng nguyên liệu tuyệt đối màu xám

gạch ốp tường tất phòng tắm tạo ra cảm giác về một phòng tắm qua và Đường bằng phẳng hơn. Nhưng tùy vào loại gạch sử dụng , diện tích không gian khác nhau , loại gạch cao cấp sẽ khá tốn kém cho bạn. Tuy nhiên , nếu được sử dụng , đây sẽ là một màu xám siêu bền , và có độ cảm hết sức lịch thiệp và tao nhã. Hãy tô điểm thêm những mảng tường sơn hoa văn , trên các vải rèm cùng màu đó để làm cho phòng tắm trở thành mềm mại hơn. Thiết kế màu trung tính một cách tinh tế sẽ là giải pháp tạo ra một không gian bền vững , hết sức bền màu theo thời gian.

sử dụng giấy dán tường để tạo ra những hoa văn thú vị lạ mắt trang hoàng cho phòng tắm nhà bạn. Giống như hình dưới đây , tường hoa văn qua. Một điều cần lưu ý trước khi sử dụng ý tưởng này là bạn phải xem xét lại độ ẩm thấp của phòng tắm nhà mình , nếu nó là khu vực tắm khô , thì bạn tuyệt đối đối với ốp giấy dán tường. Tối ưu hãy sử dụng nguyên liệu ốp bức tường này ở dạng giấy nhựa thô , hoặc cần sử dụng bĩ bàng một hệ thông gió trên trần.

Nguồn Soi rõ

Không có một luật lệ nào ép bạn dùng hệ thống đèn pha sáng ở bồn rửa , bồn tắm phải sáng bóng và trắng cả , thậm chí đối với dùng đèn pha màu sắc nếu bạn muốn. Ngoài việc bảo đảm một ánh sáng vừa đủ cho nhu cầu sử dụng , bạn đối với Soi rõ phòng tắm màu ghi nhà mình những sắc độ theo sự cảm nhận , như ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè. Với chất liệu bê tông thô màu xám , cùng các sản phẩm nội thất được chế tác như những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật như phòng tắm này , thì việc chọn lọc nguồn Soi rõ thiên nhiên mạnh , giảm bớt nguồn chiếu nhân tạo , không có đèn pha trang hoàng cầu kỳ , là một thiết kế đẹp theo hướng nghỉ dưỡng và mang tính Hòa mục , hòa mình vào thiên nhiên.

nguyên liệu bê tông hiện đại

vì bê tông là một loại nguyên liệu Công lao , hệ trọng đến các thành phần đất , đá tạo ra chúng , nên màu xám của bê tông là một màu cố hữu , tạo ra một sự rung cảm hiện đại , và tách biệt so với loại nguyên liệu nội thất khác bình thường. Với những nhu cầu , phong cách nội thất hiện đại tối giản , bê tông luôn mang lại cảm giác không gian lạnh , thô cứng. Nguyên liệu bê tông trong phòng tắm có yếu tố nước thuộc về mệnh thủy , cùng nhiều nguyên liệu kính càng làm tăng tông lạnh cao hơn , chính nên , một lời khuyên được đưa ra là nên sử dụng các màu sắc ấm để bù lại , chẳng hạn như đồ nội thất màu gỗ , loại rèm vải , hay chất liệu khác nhấn một mảng tường nào đó trong không gian.

http://www.noithatkiengia.com/dich-vu/thiet-ke-tu-bep-dep-12.html

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.