Vì sao nên đầu tư vào chung cư An Bình trong thời gian này?

Rất nhiều khách hàng băn khoăn trong thời gian này là có nên đầu tư vào chung cư an bình trong thời gian này hay không. Để khách hàng có một sự lựa chọn chắc chắn hơn thì Dmtland.com xin đưa ra các ý kiến sau về lý do vì sao bạn nên lựa chọn chung cư An Bình City.

Thứ 1: Giá đầu tư vào chung cư An Bình City

Tiến độ thanh toán CỰC DÃN: Tiến độ thanh toán đang là lợi thế đặc biệt lợi thế cho những khách hàng đầu tư ngắn hạn hớt váng.

Thứ 2: Tính thanh khoản của dự án chung cư An Bình City cực tốt

Tính thanh khoản của dự án tức là khả năng bán hàng của dự án, dự án có thu hút được sự quan tâm của các cư dân và tiến độ bán hàng tốt không.

Nói về tính thanh khoản thì đã có gần 200 khách hàng giữ chỗ thành công cho đến khi ra giá chính thức và khách hàng rất hài lòng với mức giá hiện tại, vì giá được đánh giá là thấp so với giá chung cửa thị trường.

Đặc biệt căn 3 ngủ đang là sự thiết kế thông minh, nhận được nhiều tình yêu của cư dân nhất. Chỉ từ 2,3 đến 2,6 tỷ quý cư dân tương lai đã sở hữu 1 căn 3 ngủ tuyệt đẹp trong trái tim của khu đô thị. Trong khi các dự án khác ví như dự án goldmark city thì sở hữu căn 3 ngủ quý khách phải có từ 3,5 tỷ trở lên.

Sau khi ra giá chính thức đã có 2 lễ ra mắt dự án Chung cư An Bình City được diễn ra thành công ngoài mong đợi:

- Đợt ra mắt lần 1: Ngày 1/10/2016 tại khách sạn Marriott và kết quả đạt được là tuần đó có 90 khách hàng ký hợp đồng đặt mua thành công.

- Tuần kế tiếp sau đó diễn ra vừa rồi là mùng 7/10/2016 và trong tuần đó có hơn 60 khách hàng ký hợp đồng đặt mua thành công. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 300 gận 400 khách hàng ký thành công hợp đồng đặt mua căn hộ chung cư An Bình City.

Xem thêm: http://dmtland.com/mo-ban-chung-cu-an-binh-city-co-nhue-chi-tiet-mat-bang-toa-a1-a2

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nguyen Khanh’s story.