3 mau quan jeans nu khong bao gio loi mot

Khánh MentaL
Aug 21, 2015 · 3 min read

Thời trang nữ nói chung luôn thay đổi không ngừng. Có thể hôm nay trang phục này “lên ngôi”, nhưng không ai dám khẳng định rằng nó còn được ưa chuộng vào ngày mai. Trong bài viết này, tôi chỉ xin phép đề cập đến quần jeans nữ. Ngày nay, các cô nàng dễ dàng chọn được cho mình các mẫu quần jean nữ với các thiết kế khác nhau như jeans bó — skinny, quần jeans bạn trai — boyfriend jeans, jeans rách, jeans ống lửng… Mỗi một loại lại có một ưu điểm và một vẻ đẹp riêng. Để mua được những sản phẩm phù hợp và có giá trị sử dụng cao nhất thì các cô nàng phải hiểu được phong cách ăn mặc của chính mình. Thay vì việc chạy theo mốt thì phái đẹp chỉ cần đầu tư vào tối thiểu 3 kiểu quần jeans đẹp được đề cập trong bài viết dưới đây.

Jeans skinny đen

Tạm xa rời những chiếc quần jeans xanh đậm truyền thống để chọn cho riêng mình mẫu quần bò đen đơn giản nhưng tiện dụng này. Quần jeans đen khá “dễ tính” bởi bạn có thể sử dụng chúng để phối với đại đa số các loại áo. Item này khi mặc giúp bạn che dấu đi những khiếm khuyết về đôi chân và khiến người đối diện có cảm giác rằng chân bạn thon thả và dài hơn. Trong số các mẫu quần jeans đẹp thì bạn gái đừng bỏ qua loại quần skinny đen ôm sát đôi chân này nhé. Trang phục này giúp tôn lên sự dịu dàng, nét quyến rũ nhưng cũng không kém phần năng động và cá tính cho bạn gái. Tuy nhiên, skinny jeans không phải là loại quần bò phù hợp nhất giành cho các cô nàng sở hữu vóc dáng thấp bé hay quá mảnh khảnh vì nó càng làm bạn lộ rõ nhược điểm về vóc dáng cơ thể của mình.

Quần jeans ống suông

Trong số các mẫu quần jeans giành cho nữ ngày nay thì khó có trang phục nào lại thông dụng bằng quần ống suông. Nếu như loại quần skinny phía trên bó khít vào đôi chân có thẻ khiến nhiều cô nàng cảm thấy khó chịu thì kiểu quần bò này đề cao sự thoải mái và cá tính cho người mặc. Bạn gái khi mua sắm có thể lựa chọn các sản phẩm trơn hoặc có mài và rách một chút để tạo cá tính riêng trong việc ăn mặc.

Quần jeans xanh

Nếu yêu thích quần bò thì bạn sẽ chẳng phải mất quá nhiều thời gian để chọn được một trang phục phù hợp nhất bởi những quần jeans xanh thực sự là item mà bất kỳ bạn gái nào cũng nên có trong tủ đồ. Loại quần này có ưu điểm là rất dễ mix đồ và có thẻ biến tấu được với các cô nàng ở mọi vóc dáng khác nhau. Cụ thể là, nếu bạn sở hữu một vòng hông và đôi chân to thì hãy mua sản phẩm có gam màu xanh đậm, ngược lại thì những cô nàng chân cong hay quá bé lại nên chọn sắc xanh sáng.

Lựa chọn giày phù hợp với quần bò

Bộ trang phục gồm quần jeans của bạn sẽ trở lên đẹp hơn khi được phối cùng những đôi giày phù hợp. Về cơ bản thì bạn có thể mix giày thể thao và giày cao gót cùng quần Jeans. Đây là một style đơn giản mà bất kỳ cô nàng nào cũng biết. Tuy nhiên, các cô nàng hiện đại ngày nay cần nhiều hơn thế. Với 3 loại quần jeans thông dụng kể trên thì bạn có thể sử dụng thêm các mẫu giày lười nam và bốt cổ lùn nhé. Chắc chắn là bạn sẽ có những bộ đồ rất đẹp đấy.

Chúc các bạn luôn mặc đẹp mỗi ngày,