Chung cư Goldmark City — Giấc mơ của mọi mái ấm Việt

Nếu gia đình bạn đang đi tim một khu căn hộ hiện đại để hiện thực hóa ước mơ “an cư lạc nghiệp” tai Thủ đô Hà Nội thì chung cư Goldmark City chính là đáp án hoàn hảo nhất cho ước muốn chính đáng này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP GOLDMARK CITY

Goldmark City được xây dựng tại số 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội — đây là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất Thủ đô bởi nó đáp ứng đủ 4 yếu tố về điện — đường — trường — trạm của người dân.

Tổng diện tích dự án lên đến 12ha nhưng mật độ xây dựng căn hộ toàn khu chỉ chiếm 23,3% tổng diện tích đất của dự án. Tổ hợp căn hộ tại Goldmark bao gồm 9 khối nhà 40 tầng, hai tầng hầm với gần 5.000 căn hộ. Điểm làm nên sự nổi trội và khác biệt của chung cư cao cấp Goldmark City với các dụ án chung cư khác trên địa bàn Thủ đô là không gian sống mở với sự hòa quyện với thiên nhiên. Thật không ngoa khi Goldmark City được ví như “Singapore trong lòng Hà Nội” bởi vì quần thể kiến trúc hài hòa trong một không gian xanh hiện đại, với đầy đủ các công trình tiện ích cùng nhiều dịch vụ cao cấp như vườn hoa, công viên cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, sân bóng, bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu tập Gym, spa, sân golf mini…Đây là những yếu tố đáng giá để làm thoả mãn giá trị sống cho các cư dân sống nơi đây.

Diện tích mỗi căn hộ có diện tích dao động từ 68m2 đến 161m2, gồm 2–4 phòng ngủ (tùy diện tích) được thiết kế hiện đại và khoa học để đảm bảo tối ưu hóa công năng sử dụng, tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và lưu thông khí trời. Goldmark City đảm bảo một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và rộng rãi cho những gia đình mới chỉ gồm 2 vợ chồng hay thậm chí là đại gia đình có 3 thế hệ sinh sống.

GIÁ BÁN GOLDMARK CITY

Yếu tố giá cả cũng là một yếu tố khiến chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu “chiếm trọn” tình yêu của người mua. Mức giá bán áp dụng từ 27 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT) đối với những căn hộ đã được hoàn thiện với nội thất cao cấp. Ngược lại, với gói nội thất cơ bản thì khách mua được hưởng chiết khấu 3% từ chủ đầu tư nên giá bán mỗi m2 chi từ 23 triệu đồng.

Ngoài ra, khách mua còn được ngân hàng Maritime Bank cung cấp gói hỗ trợ cho vay vốn ưu đãi với lãi suất 0% trong năm đầu, hạn mức vay lên tới 95% tổng giá trị căn hộ, thời hạn cho vay lên đến 20 năm với thủ tục nhanh gọn kèm theo nhiều ưu đãi.

Bạn đã sẵn sàng cho giấc mơ “an cư lạc nghiệp” tại Thủ đô chưa? Hãy lựa chọn khu căn hộ đẳng cấp Goldmark City và tôi tin rằng Quý vị sẽ không bao giờ phải thất vọng với quyết định này của mình.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.