Dan phim cach nhiet la cach chong nong tot nhat hien nay

Nhiệt độ ngoài trời tăng cao khiến nhà ở và các công trình nhà kính văn phòng có xu hướng bị nóng lên từng ngày. Việc sống và làm việc lâu ngày trong những không gian nóng nực và ngột ngạt như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe của chúng ta. Và chống nóng cho công trình đang trở thành việc làm cấp thiết nhất hiện này.

Có khá nhiều cách chống nóng nhà hiệu quả. Tuy nhiên, dán phim chống nóng và cách nhiệt nhà kính của Công ty TNHH Hoàn Việt là giải pháp không thể tốt hơn để bạn hoàn thiện và mang lại sự tiện dụng cho không gian sống của mình.

Phim cách nhiệt giúp cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn.

Chống nóng ngôi nhà: Film cách nhiệt được Hoàn Việt cung cấp (xem chi tiết tại đây) giúp cắt giảm sức nóng mà ngôi nhà đã hấp thụ từ ánh nắng mặt trời tới 70%. Đây là nguyên lý làm mát ưu việt nhất, đảm bảo cho không gian sống luôn được mát mẻ và thông thoáng hơn.

Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng: Ánh nắng mặt trời khi chiếu qua cửa kính sẽ gây tác động không tốt cho da và mắt người sử dụng. Việc dán phim chống nóng Nexfil của Hoàn Việt giúp bạn loại bỏ tối đa 99% tia cực tím, 80–90% tia hồng ngoại không tốt cho làn da và sức khỏe người tiêu dùng.

Tính tiện ích: Film cách nhiệt ngoài tác dụng chống nóng thì còn có thể cách âm và bảo vệ kính trước mọi tác động.

Bảo vệ nội thất: Ánh nắng mặt trời là kẻ thù của đồ nột thất, đặc biệt là đồ da. Sản phẩm cách nhiệt nhà kính bảo vệ nội thất giúp chúng bền màu và bền đẹp hơn.

An toàn & Thẩm mỹ: Film chống nóng cho nhà kính với màu sắc phong phú sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng, kín đáo và hiện đại cho mỗi không gian.

Tính kinh tế: Sản phẩm miếng dán chống nóng và cách nhiệt có giá bán phải chăng và không hề đắt. So với các cách làm mát khác thì đây là phương pháp rẻ mà vô cùng hiệu quả.

Phimcachnhietsg.com là “địa chỉ vàng” cung cấp các sản phẩm film chống nóng và cách nhiệt tốt nhất mà bạn nên tìm đến. Hãy để Công ty TNHH Hoàn Việt mang lại tự tiện nghi và không gian sống mát mẻ cho ngôi nhà của bạn!