SỰ THẬT về những suy nghĩ của chàng về NHŨ HOA

Phái mạnh và phái yếu đều có những đặc điểm cuốn hút riêng. Người phụ nữ thường nghĩa rằng càng cố gắng có một bộ ngực căng tròn và to lớn mới có thể hấp dẫn bạn khác giới nhưng sự thật có phải như vậy không?

Thắc mắc khi mang thai núm vú bà bầu thường sẫm màu

Đàn ông không tin phụ nữ với vòng ngực lớn

Phái mạnh thường quan điểm rằng những phụ nữ ngực to thường không đáng tin trong chuyện tình cảm. Vì thế, họ tránh các mối quan hệ tình cảm dài lâu với những phụ nữ có bộ ngực lớn.

Những thông tin về liên tưởng của đàn ông đến bộ ngực của phái yếu khá thú vị phải không? Hello Bacsi hy vọng 9 câu trả lời trên đây sẽ không làm bạn cảm thấy bế tắc. Mong rằng chị em đàn bà có thể mày mò thêm được những suy nghĩ khó nói của con trai, để có thêm những mánh khóe “hạ gục” một nửa của mình nhé.

Kích cỡ tự nhiên là ấn tượng

Đối với nam giới, vòng một “xinh đẹp” không nhất thiết phải khiêu gợi. Các nhà nghiên cứu Đức cho thấy vòng một tự nhiên sẽ dễ thương hơn những vòng một với hình dạng, màu sắc hoặc kích cỡ kì cục.

Ngoài ra, việc bơm ngực thường không làm nam giới cảm thấy kích thích nhiều.

Những liên tưởng của nam nhi khi nhìn phụ nữ

Khi nam giới nghĩ đến phái yếu, điều họ liên tưởng đến đầu tiên lại chính là bộ ngực. Chuyên gia tâm lý đã phát hiện nam giới nhìn tông màu da trên mặt và nét mặt của phụ nữ để liên tưởng đến kích thước và hình dạng bộ ngực. Gương mặt của nàng có thể cung ứng cho nam giới những sự gợi ý về các bộ phận còn lại trong cơ thể của người đàn bà.

Vấn đề kích thước lớn

Con trai thường bị kích thích bởi vì bộ ngực lớn của đàn bà chưa có con. Nếu bộ ngực “căng tròn”, kích thước lớn sẽ khiến nó càng lôi cuốn hơn.

Vấn đề kích thước nhỏ

Nếu bộ ngực của phụ nữ lớn Vì việc sinh nở, điều đó không hẳn khiến các chàng hứng thú. Phụ nữ trưởng thành sẽ lôi cuốn hơn khi họ chiếm hữu bộ ngực vừa phải.

Hiện tượng Areola

Ở đàn bà trong độ tuổi sinh đẻ, các mô sẹo lớn (mô màu nâu quanh núm vú) sẽ thú vị con trai hơn. Ngược lại, ở phụ nữ đã qua tuổi sinh đẻ, các mô sẹo nhỏ sẽ thú vị hơn. Đó gọi là hiện tượng Areola.

Sự liên hệ của đàn ông với vòng ngực

Các nhà tâm lý học ở Ba Lan cho thấy hầu hết những người con trai tìm kiếm các mối quan hệ ngắn hạn và không muốn duy trì dài lâu thường thích những phụ nữ có bộ ngực lớn.

Ngược lại, những người đại trượng phu muốn có mối quan hệ dài lâu và có trách nhiệm cao, có khuynh hướng thích những đàn bà có vòng ngực nhỏ hơn.

Quan điểm của con trai

Con trai thường thích nhìn ngực đàn bà trước khi nhìn các bộ phận khác. Các nhà nghiên cứu xã hội đã chỉ ra con trai tăng ham muốn quan hệ tình dục khi họ nhìn ngực phụ nữ hơn là nhìn bao quát cơ thể họ.

Xem thêm tại:

Thẩm mỹ viện hay Gel làm hồng nhũ hoa

NHŨ HOA không chỉ kích thích bạn mà cả chàng

Những thú vị bất ngờ về ngực phụ nữ