Chọn Chậu rửa TOTO Neorest LW991A CHo phòng tắm nhà bạn

Không chỉ dừng lại ở vấn đề xử môi trường và lượng nước tiêu sử dụng cho người dân, công trình Chậu rửa TOTO Neorest LW991A của hãng thiết bị vệ sinh TOTO còn vượt trội hơn nữa về tác dụng sử dụng vòi chạm màn hình tự động cung ứng nước cho người dừng dùng .
Nắm bắt được nhu cầu của người dân trong việc sử dụng nước và tiết kiệm, nhà nghiên cứu vũ trang vệ sinh TOTO đã đưa ra thị trường mẫu chậu rửa TOTO Neorest LW991A với xây cất dễ chơi , sang trọng nhưng hoạt động dễ dãi và tiện lợi hơn rất nhiều, được kiến thiết đặt làm chậu rửa đặt bàn nên mẫu chậu rửa TOTO này có độ bền đá hoàn hảo và thích hợp với mọi không gian trong phòng tắm của gia đình chúng ta . 
Chiếm một địa điểm cần thiết trong cuộc sống gia đình bạn , chiếc chậu rửa TOTO này sở hữu nhiều tác dụng nổi trội thu hút nhiều gia chủ muốn sở hữu nó như:

tính năng nổi bật của Chậu rửa TOTO Neorest LW991A vòi cảm ứng :
- xây dựng với vòi chạm màn hình tự động giúp người dùng không còn lỗi lo về việc quên chưa tắt vòi chảy và tiết kiệm được một lượng nước trong vòi chảy ra khi chưa tắt kịp vòi.
- Dòng nước chảy trong vòi được xây đắp chảy dạng thác khiến người dùng có cảm giác thoải mãi khi sử dụng .
- Công nghệ CeFiONtect giúp bề mặt chậu rửa siêu nhẵn bóng trong quá trình sử dụng hạn chế tối đa vấn đề trong việc vết bẩm bám ố vàng , vi khuẩn vô ích bám lại gây hại cho sức khỏe của con người .
- Lắp đặt van biến thiên SMA giúp duy trì nhiệt độ của nước không đổi và luôn giữ nhiệt độ của nước nóng ở mức thấp nhất. Giúp bảo vệ và bình yên cho người dùng khi dùng bình nước nóng lạnh

- Màn đèn LED biểu thị nhiệt độ của nước, với 2 màu đèn cơ phiên bản là xanh cho nước lạnh, và đỏ cho nước nóng giúp người sử dụng thuận lợi nhận biết trong sinh hoạt hằng ngày của mình 
Với những công dụng nổi bật trên Showroom TOTO Hải Linh tin rằng không chỉ mình chúng tôi nhưng mà ngay cả bạn đều muốn sở hữu cho mình một chiếc chậu rửa TOTO LW991A trong ngôi nhà của mình, vừa để mang lại sự tiện ích, vừa để mang lại sự bình an và bảo vệ môi trường cho mình và các thành viên trong gia đình. 
Bạn quan tâm tới Chậu rửa TOTO có thể tới showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến — Thanh Xuân — Hà Nội để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn của Công ty theo số điện thoại 04 3858 6655–0936 55 22 66 (Showroom) — 04 6681 9958 (Office).
Ngoài ra bạn có thể xem trực tiếp một số sản phẩm thiết bị vệ sinh khác do TOTO sản xuất , phân phối tại Showroom TOTO Hải Linh trong trang website: http://showroomtoto.com.vn/.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.