Cách trị mụn đầu đen bằng chanh

Cách trị mụn đầu đen bằng chanh, là một trong những phương pháp điều trị mụn nói chung và trị mụn đầu đen nói riêng khá hiệu quả, bởi chanh có chứa hàm lượng vitamin C cao, axit citric giúp loại bỏ hết vi khuẩn có hại, làm da được sạch sâu, loại bỏ mụn hiệu quả.

Cách trị mụn đầu đen bằng chanh

Cách trị mụn đầu đen bằng nước cốt chanh

Cách trị mụn đầu đen bằng chanh

Cách làm hết sức đơn giản, đầu tiên bạn hãy tiến hành xông hơi mặt bằng nước ấm giúp lỗ chân lông nở ra. Chuẩn bị 1 bát nước và vắt nước chanh cốt chanh nên, tiếp theo hãy sử dụng 1 miếng bông thấm nhúng vào dung dịch và bôi nên vùng da bị mụn đầu đen. Để như vậy trong khoảng 15–20 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Cách trị mụn đầu đen bằng chanh kết hợp với lòng trắng trứng gà.

Cách trị mụn đầu đen bằng chanh kết hợp với lòng trắng trứng

Trong lòng trắng trứng ga có chứa nhiều protein và vitamin B, công dụng rất tốt trong việc ngừa mụn, chống lão hóa và làm sang da rất hiệu quả. Việc kết hợp lòng trắng trứng với chanh sẽ giúp loại bỏ mụn đầu đen một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Cách làm:

Đối với cách làm cũng hết sức đơn giản, đầu tiên bạn hãy tách lòng trắng trứng gà, sau đó trộn với 1 thìa nước cốt chanh và quấy đều nên. Tiếp theo thoa đều hỗn hợp nên vùng da mụn đầu đen. Để như vậy trong khoảng thời gian là 20 phút để hỗn hợp thấm đều nên vào da. Cuối cùng rửa lại với nước sạch.

Như vậy bài viết này đã vừa chia sẻ tới bạn đọc những cách trị mụn đầu đen bằng chanh khá đơn giản và hiệu quả cao. Hy vọng với những phương pháp trên sẽ giúp bạn có thêm cách áp dụng trị mụn đầu đen.