Chiến Lữ Bố 3D tặng bạn đọc 500 Giftcode miễn phí

Vừa được nhà phát hành CLR PRO cho ra mắt vào đầu tháng 6 này thì tựa game Chiến Lữ Bố 3D nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt đến từ cộng đồng game thủ. Không phụ lại tấm lòng của các game thủ, nhà sản xuất quyết định tặng bạn đọc 500 Giftcode hoàn toàn miễn phí nhân dịp mới ra mắt. Các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị từ giftcode lần này, để nhận giftcode thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở dưới đây.

Chiến Lữ Bố 3D tặng bạn đọc 500 Giftcode miễn phí

Khi chúng ta tham gia vào game Chiến Lữ Bố 3D thì sẽ được thỏa mình vào thời kì Tam Quốc phân tranh của Trung Quốc cổ xưa đầy gian nan và thử thách. Đó là thời kì mà Trung Quốc cổ đại bị phân chia thành 3 nước là Ngụy, Thục và Ngô, ba nước này không ngừng chiến đấu để khẳng định sức mạnh của mình và thống nhất đất nước. Từ đó cuộc chiến tranh lớn nhất lịch sử Trung Quốc nổ ra.

Trải nghiệm Chiến Lữ Bố 3D thì người chơi sẽ được thỏa sức chơi game với hàng loạt chế độ chơi hấp dẫn của game như tham gia đấu trường nảy lửa, hệ thống phụ bản tranh đoạt, PvP, bang hội chiến,… Và các bạn sẽ được so tài cầm binh của mình cùng toàn bộ các game thủ trên toàn thế giới.

Về phần thưởng trong Giftcode lần này thì mỗi người chơi sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng cùng hàng loạt các vật phẩm giá trị, gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Để nhận Giftcode, các bạn hãy thực hiện theo 2 bước hướng dẫn ở dưới đây

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy chia sẻ bài viết này lên Facebook

Bước 3: Các bạn chỉ việc chọn vào đường dẫn dưới đây để nhận Giftcode miễn phí.

Giftcode Chiến Lữ Bố 3D miễn phí

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.