Download Thiện Nữ Mobile cho điện thoại di động và máy tính bảng miễn phí

Gần đây thì chúng ta đang nhận được tin tựa game Thiện Nữ Mobile chuẩn bị được NPH VNG đưa về thị trường giải trí Việt Nam đúng không nào. Đúng là như vậy, hiện tại thì tựa game này đang trong quá trình chơi thử và sẽ ra mắt chính thức trong tháng 5 này. Những hình ảnh về game được lộ ra đã khiến các game thủ phải ăn không ngon ngủ không yên để chờ đợi ngày game Thiện Nữ Mobile ra mắt. Vậy tựa game này có gì nổi bật và hấp dẫn, hãy cunghf chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu game Thiện Nữ Mobile- Kiếm hiệp nhập vai hot 2017

Game vốn dĩ có tên gốc ở Trung Quốc là Thiện Nữ U Hồn 3D những khi chuẩn bị đưa về Việt thì có tên gọi khác là Thiện Nữ Mobile. Đây là một tựa game vô cùng hấp dẫn với nội dung lấy cảm hứng từ phim Thiện Nữ U Hồn rất nổi tiếng cùng với tiểu thuyết Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh. Đây là một cốt truyện vừa có yếu tố tình cảm, vừa li kì lại có cả những tình huống thú vị.

Đến với game thì người chơi sẽ được tham gia trải nghiệm một trong những vị anh hùng thuộc 8 lớp nhân vật khác nhau. 8 lớp nhân vật này có những sức mạnh riêng và có thể chế ngự lẫn nhau. Tương tự, mỗi nhân vật có trong 8 lớp nhân vật này đều có ngoại hình và sức mạnh riêng cho chúng ta thỏa sức lựa chọn.

Game với một nền đồ họa 3D vô cùng chân thực và đẹp mắt đã khiến không biết bao nhiêu game thủ phải để mắt tới. Đồ họa thì chân thực, nhân vật trong game thì tạo hình đậm chất soái ca, chỉ nhìn thôi là thấy hấp dẫn rồi.

Download game Thiện Nữ Mobile miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng

Qua đây thì các bạn đã thấy tựa game này hấp dẫn đến mức nào chưa? Quả đáng để chúng ta mong chờ từng từng ngày một trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể tải game hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm ở đây.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.