Các quản lý khoá vân tay nhân viên công ty

Một vấn đề lớn với các loại khóa cửa bằng vân tay là sự khó khăn khi bạn muốn thay đổi hoặc xoá dữ liệu — mật khẩu. Vì bạn có thể không thực sự biết thiết lập lại hay quản lý khoá dấu vân tay, nên bạn cần biết cách sử dụng thêm mật khẩu thông thường, nó sẽ có nghĩa hoặc thay thế ổ khóa hoặc sử dụng một sự kết hợp giữa mật khẩu và dấu vân tay.

Một số lỗi thường gặp với khoá vân tay có thể gây hư hỏng

Ngoài ra, đôi khi các đầu đọc vân tay ( máy quét) có thể sẽ không nhận diện được dấu vân tay của bạn trong trường hợp ngón tay để lại sẹo hay vết cắt hay trầy xước.

Sự cố Cắt điện, Pin trong khoá bị hư là vấn đề phổ biến khác liên kết với các hệ thống cửa khóa, khiến bạn có thể bị mắc kẹt ở bên ngoài nơi làm việc hoặc văn phòng của bạn. Do đó, nhiều loại khoá vân tay có tích hợp thêm bàn phím số để bạn nhập mật mã khi cần thiết.
 Những điểm cần lưu ý khi chọn mua ổ khóa cửa vân tay?

Khi đọc xong bài viết này, bạn chắc hẳn bạn đã hiểu rõ các thiết bị khoá vân tay hoạt động như thế nào, những ưu điểm và nhược điểm của chúng. Và có lẽ bạn đã hiểu lý do bạn nên chọn khoá vân tay để kiểm soát ra vào thay cho các loại khoá khác. Mối quan tâm hiện tại của bạn có lẽ là Nên mua loại khoá vân tay nào ? khoá vân tay giá rẻ liệu có tốt ? Chọn đơn vị lắp đặt khoá cửa bằng vân tay ở đâu ?…

Trước hết, bạn nên chọn mua khoá vân tay của các hãng uy tín nhất. Điều này sẽ đảm bảo rằng các ổ khoá của bạn luôn luôn hoạt động một cách trơn tru nhất. Một số hãng sản xuất nổi tiếng của Hàn Quốc — Đức — Pháp … một số nhãn hiệu tốt nhất như Samsung — Adell …

http://chamcongkiemsoat.vn/uploads/admin/images/5-thac-mac-ve-khoa-van-tay.jpg

Để đảm bảo rằng bạn có thể đóng mở cửa trong mọi hoàn cảnh, bạn nên chọn loại khoá vân tay cho phép nhập mật mã hoặc quét thẻ từ.

Ngoài ra, nên chọn mẫu khoá cửa được làm bằng vật liệu cứng cáp để đảm bảo an toàn , tránh bị tác động bởi ngoại lực mạnh. Bạn cũng cần chú ý tới thông số bộ nhớ của khoá, Càng lưu được nhiều dấu vân tay càng tốt và an toàn.

Phần kết luận khóa vân tay là khá tuyệt vời. An toàn, giá cả phải chăng, không xâm nhập và gần như không an toàn, hệ thống không yêu cầu bạn phải thực hiện một phím hoặc ghi nhớ mật khẩu. Bạn cũng có thể cấp quyền truy cập như nhiều người như bạn muốn và loại bỏ quyền truy cập của họ tại niềm vui của bạn. Tóm lại, cho dù đó là căn nhà mà bạn muốn bảo vệ hoặc văn phòng của bạn, chắc chắn xem xét nhận được một khóa cửa vân tay dựa trên cài đặt; nó là rất có khả năng chứng minh được giá trị tiền của bạn