Chi tiết khoá vân tay Samsung các loại dòng P

So sánh tính năng trên các loại khoá cửa điện tử Samsung P series

so sánh tính năng khoá vây tay Samsung dòng P

So sánh các loại khoá cửa điện tử samsung SHS : P710 — P717 — P718 — P810 — P910

Hãy cùng so sánh sự khác biệt riêng của từng sản phẩm !

Với cài đặt chế độ xác thực kép, tăng tính bảo mật và cho phép truy cập an toàn hơn, thuận tiện hơn. Khi đó, việc ra vào cửa đòi hỏi qua hai bước xác thực — Cả mật khẩu và dấu vân tay — vì vậy nó an toàn hơn và thuận tiện hơn. ※ Điều bắt buộc là trong khi Chế độ Xác thực kép được bật, bạn không được quên mật khẩu.

Tính năng chào mừng dành cho Người dùng
 Cảm biến hồng ngoại được trang bị trên các thiết bị khoá cửa Samsung sẽ tự động kích hoạt tính năng chào mừng, một khi cảm biến phát hiện bất kỳ chuyển động nào trong khoảng cách 70cm.

Tính năng thông báo trạng thái
 Khoá cửa điện tử Samsung SHS P series sẽ tự động thông báo tình trạng của chúng trên bảng điều khiển cảm ứng, các thông báo được hiển thị như ‘Đã khóa’ và ‘Đã mở khóa’, làm tăng thêm giá trị cho trải nghiệm người dùng hàng ngày.

Đảm bảo độ cứng cáp với cấu trúc kép mạnh mẽ
 Khóa cửa Samsung P serial được thế kế với kết cấu chắc chắn, bằng cách hợp nhất cả bộ phận xử lý bên trong và thân chính tạo ra thiết bế liền khối vững chắc hơn. Giải pháp chống hack được tăng cường với mật khẩu và mã hóa, ngăn ngừa bất cứ sự xâm nhập của người lạ nào nhằm tăng tối đa an toàn cho gia đình bạn.