14 năm vẫn chạy tốt, kỷ lục thuộc về Toyota Land Cruiser

Được sản xuất từ năm 2002, chiếc Toyota Land Cruiser này đã hoàn thành quãng đường tổng cộng 802.725 km.
Từ trước đến ngày nay, một vài chiếc ô tô Nhật thường nổi tiếng là bền bỉ và đáng tin cậy. Một trong số đó, không được bỏ qua dòng xe SUV đình đám Toyota Land Cruiser. Thậm chí, có người còn ví von Toyota Land Cruiser đáng tin cậy như một chú chó Labrador. Chiếc Toyota Land Cruiser đang được rao bán tại Hà Lan sau đây đã phần nào chứng minh điều đó. 
Tag: cau nang o to
Cụ thể, chiếc Toyota Land Cruiser này đã chạy trên quãng đường tổng cộng 802.725 km. Thông thường, chỉ một số chiếc taxi mới có thể chạy nhiều như thế này. Trong ngay lúc đó, chiếc Toyota Land Cruiser này là xe cá nhân và đượcchế tạo vào năm 2002. Chiếc Toyota Land Cruiser chạy nhiều như taxi này thường xuyên sử dụng động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 3.0 lít, sinh sản công suất tối đa 163 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 4 cấp. 
Tag: thiet bi kiem dinh
Với trọng lượng 1.813 kg, Toyota Land Cruiser 2002 có khả năng tăng tốc từ 0–100 km/h trong 12 giây và đạt vận tốc tối đa 170 km/h. Đây là con số hoàn toàn có cơ hội đồng ý được với một chiếc xe SUV đời cũ như Toyota Land Cruiser 2002.

Đại lý rao bán cho biết, chiếc Toyota Land Cruiser được sơn màu xanh ánh kim. Ngoài ra, xe còn có hệ thống khóa vi sai trung tâm, la-zăng bằng hợp kim, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, dẫn động 4 bánh, phanh đĩa và bình xăng 90 lít. Bên trong có các trang thiết bị như điều hòa không khí, cửa sổ chỉnh điện, túi khí và hệ thống kiểm soát hành trình. 
Read More: den say son gia re
Theo đại lý rao bán, chiếc Toyota Land Cruiser chạy nhiều như taxi vẫn ở trong bi kịch tốt, không bị hỏng hóc. Do đó, chiếc Toyota Land Cruiser 14 năm tuổi được rao bán với giá gần 7.900 Euro, tương đương 203 triệu Đồng. Giá bán của chiếc Toyota Land Cruiser này khi đang còn mới là 37.794 Euro, tương đương 949,2 triệu Đồng. Như vậy, sau 14 năm, đơn giá của chiếc Toyota Land Cruiser đã giảm hơn 4 lần.
.:: END ::.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Khoa Huynh’s story.