2018 Honda Accord được laced với công nghệ mới chúng ta sẽ không tìm thấy trên Acuras

Đây là loại tính năng được thiết kế cho nụ cười trong phòng trưng bày: màn hình hiển thị màu sắc, màn hình kỹ thuật số tùy biến trên bảng điều khiển, liên kết truyền thông gần trường gần với điện thoại thông minh và thậm chí nút điều khiển khí hậu sáng màu đỏ Hoặc màu xanh phụ thuộc vào hướng mà họ đang quay.
Trong khi tất cả các nhà sản xuất ô tô đều có giải pháp tiết kiệm được những tính năng bất ngờ và thần kỳ cho những mẫu xe cao cấp hay thương hiệu cao cấp, Honda đã giới thiệu họ không phải trên Acura nhưng trên chiếc xe buôn bánh mì và cung cấph mỳ của họ, Accord 2018 được thiết kế lại.

Tag:cau nang 4 tru thuy luc
Honda đã có những lý do: thời điểm phát hành Accord, hiệu ứng hào quang của nó đối với phần còn lại của thương hiệu Honda và bản chất cạnh tranh của phân khúc sedan. Tuy nhiên, hầu hết họ lái xe đến điểm mà trong các bức tường của American Honda, Accord cho thấy sự tôn trọng sâu sắc, trong khi Acura vẫn bị mắc kẹt trong vai giở trò thứ nhì.
Eric Lyman, phó chủ tịch phụ trách các thông tin chi tiết về ngành công nghiệp tại TrueCar, nói với Automotive News: “Khi bạn nhìn vào bên trong Honda và Acura trên thị trường, bạn sẽ thấy rõ rằng Honda là thương hiệu đang trả tiền hóa đơn và làm tăng thành công và lợi nhuận.
Accord là nhãn hiệu buôn bán chạy nhất của Honda trong nhiều thập kỷ qua và chiếc xe đã đóng một vai giở trò to lớn trong việc định hình danh tính của Honda trong thị trường Mỹ, bán được hơn 13 triệu chiếc kể từ năm 1976. Cho tới năm 2016 Accord đã từ bỏ Vương miện tại Honda để thiết kế lại Civic và CR-V.
Honda đã nhìn thấy việc thiết kế lại mô hình tầng này như một cơ hội để giới thiệu một loạt các tính năng mới mà nó chưa bao giờ được sử dụng.
Jeff Conrad, phó chủ tịch hội đồng quản điều trị của American Honda, cho biết: “Di sản của Accord được bao bọc chặt chẽ với lịch sử và thành công của thương hiệu Honda. “Và khi chúng mình nhìn vào công nghệ mà chúng mình có khả năng trưởng thành và đưa ra thị trường kịp thời để giới thiệu sản phẩm, Accord là ứng viên tuyệt đối cho nó bởi vì nó là một chiếc xe quan trọng đối với chúng tôi.”
Bên cạnh đó, Conrad, Honda đã không muốn chờ đợi Acura được thiết kế lại kế tiếp — dự kiến ​​sẽ là RDX 2019 ra mắt vào năm tới.
“Công nghệ không làm chậm lại cho bạn,” Conrad nói. “Vì vậy, trong khi chúng tôi cố gắng lên lịch trình cho nó và chúng tôi cố gắng tin dùng các công nghệ mới nhất và toàn diện nhất của chúng tôi trên Acura, một vài loại thực phẩm chức năng nhất định, khi chúng tôi hoàn thiện chúng, nếu nó sẽ đi trên một chiếc Honda, nó sẽ chạy trên Honda.”

MoreĐọc thêm:may suc rua kim phun
Acura xe có một danh tiếng cho sức mạnh công nghệ. Thương hiệu này treo mũ của nó trên hệ thống lái thế giới cung cấph xe thể thao Hybrid nằm trong siêu xe NSX, MDX chéo và sedan cỡ lớn RLX. Các TLX và RLX có tay lái tất cả cần bánh xe, trong khi một loạt các mô hình Acura bán một hộp số ly hợp kép, một cái gì đó không xảy ra mô hình Honda giai đoạn này bán.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.