Hướng dẫn đăng ký và cài đặt gói miu 70k tốc độ cao của Mobifone

Để chuyến du lịch giữ lại những khoảng khắc đáng nhớ, chúng ta cần mang theo những phụ kiện công nghệ như pin sạc dự phòng, thẻ nhớ, ổ cắm,…

>> Khoảnh khắc du lịch tuyệt vời cùng với phụ kiện công nghệ độc đáo

Chuyến du lịch sắp tới của bạn đừng bỏ quên những phụ kiện công nghệ độc đáo và cần thiết để lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ tuyệt vời:

- Thẻ nhớ:

Hầu như các máy ảnh, máy quay phim đều sử dụng loại thẻ nhớ SD — loại thẻ nhớ nhỏ gọn và giá thành phù hợp. 
Với dung lượng:

• 32 GB trở lên, bạn có thể dùng dòng thẻ SDXC.

• 4GB — 32GB, bạn dùng dòng thẻ SDHC

• Thẻ nhớ microSD — microSDHC và microSDXC dùng cho những thiết bị di động có kích thước khiêm tốn như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc camera hành động.

Trên thị trường, còn rất nhiều loại thẻ nhớ khác thích hợp cho dòng máy ảnh, máy quay phim thế hệ khác nhau. < đăng ký gói miu để sử dụng 3G>

- Chân máy ảnh, điện thoại:

Đây là phụ kiện tuyệt vời mà người đi du lịch có thể chụp ảnh mà không cần phải nhờ người khác chụp hộ mình. 
Đối với chân máy ảnh: cần lưu ý các yếu tố: kích thước, số đoạn chân, khả năng chịu tải, loại đầu nối, cơ chế khóa chân và chất liệu cấu thành.

Đối với chân đế dành cho điện thoại: bạn có nhiều lựa chọn về thể loại và đầy tính cơ động, bạn dễ dàng gấp gọn và cho vào túi xách/ balo.

Cách đăng ký gói miu bằng mã QR-code

- Pin sạc dự phòng:

Đây là phụ kiện dành thích hợp dành cho điện thoại. Bởi vì chiếc điện thoại thông minh của chúng ta ngày nay dường như có nhiều chức năng: xem phim, nghe nhạc, chụp ảnh, đinh vị, tìm đường, tra cứu thông tin và nhiều thứ khác, do vậy điện thoại hết pin nhanh là điều có thể dự đoán trước.

- Túi chống nước cho máy ảnh, điện thoại:

Khi đi du lịch, việc chuẩn bị túi chống nước cho máy ảnh, điện thoại là vô cùng cần thiết. Bất kể lí do gì thì việc để điện thoại trong tui chống nước là vô cùng hữu ích.

Ngoài ra, nó rất tiện lợi cho bạn khi muốn chụp những tấm ảnh độc đáo ngay dưới nước.

< đăng ký gói m120 của mobifone cho điện thoại nhanh chóng truy cập internet>

Cách đăng ký gói m120 bằng mã QR-code

- Phụ kiện mở rộng lưu trữ cho điện thoại thông minh:

Gặp khó khăn cho bộ nhớ có dung lượng khiêm tốn chỉ 8GB hay 16GB của điện thoại là điều làm bạn rầu khi đi du lịch. Do vậy, bạn có thể sử dụng giải pháp lưu trữ gắn ngoài bổ sung dành riêng cho smartphone Android hay iPhone. Đây là những thiết bị lưu trữ thường có hình dạng nhỏ gọn như những chiếc USB thông thường mà thôi.

Bên cạnh đó, người dùng dễ dàng sao chép dữ liệu từ thiết bị này giữa smartphone và máy tính mà không cần phải dùng cáp kết nối hoặc sử dụng các dịch vụ đám mây.

- Ổ cắm điện đa năng

- Balo chuyên dụng cho các thiết bị kỹ thuật số

Loại chiếc balo này có kết cấu độc đáo: chống thấm, có nhiều ngăn riêng biệt để chứa hồ sơ, các đồ dùng cá nhân, máy tính xách tay, máy ảnh hay nhiều thứ linh tinh khác. Thậm chí nó còn có ngăn chuyên để laptop giữa miếng nệm lót chống sốc tránh va đập bất ngờ xảy ra trong quá trình di chuyển.

Có một số loại balo còn có chứa các ngăn nhỏ, bàn có thể dùng đựng danh thiếp, bút, điện thoại di động, máy MP3, ngăn đựng nước bên hông balo.