Nam Ngư Phú Quốc: Tinh túy chuẩn vị ngon của nước mắm Phú Quốc

Nam Ngư Phú Quốc dòng nước mắm cao cấp mới ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc giúp lưu giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: Vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm dịu nhẹ và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Sản phẩm hiện đã có mặt tại những hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 27/05/2017.

Nước mắm Nam Ngư thuộc Công ty Masan Consumer đang trưởng thành từng ngày trên “đấu trường” gia vị Việt Nam. và trong đó phải kể đến cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến lớn này chính là sự ra đời của nước mắm Nam Ngư Phú Quốc. Sản phẩm được ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc.

Nguyên liệu cá cơm chất lượng

Nhưng bởi vì hiện nay sự phong phú, đa dạng và có quá nhiều thông tin của các loại nước mắm trên thị trường, nên những câu hỏi về vấn đề chất lượng của nước mắm luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Nước mắm Nam Ngư là cái tên không mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt, theo nghiên cứu, có đến hơn 70% gia đình Việt Nam nào cũng có sử dụng ít nhất 1 sản phẩm có tên những nhãn hàng này. Đều đó cho thấy được độ nổi danh của các sản phẩm Nam Ngư hay các sản phẩm khác đem lại và chắc rằng người tiêu dùng chọn lựa Nam Ngư cũng vì chất lượng trong từng sản phẩm.

Trước hết, nước mắm Nam Ngư có vị dịu ngọt nhưng vẫn vị đậm đà, giúp cho người tiêu dùng luôn đạt được cung độ cao nhất cho việc thưởng thức món ăn. Nước mắm Nam Ngư với thành phần gồm nước, muối, đạm cá cơm, đường… dùng để chấm, ướp, nêm, nấu những món ăn hàng ngày trong gia đình.

Nước mắm Nam Ngư là sản phẩm mới được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt Nam có bổ sung thêm hương vị đặc biệt thơm ngon của cá cơm hay cá hồi, mùi hương vị thơm ngon dịu ngọt, tạo sự độc đáo, bổ dưỡng và ngon lạ miệng hơn trong bữa ăn, mang đến cho gia đình bạn những món ăn đậm vị và thơm ngon.

Nam Ngư giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp mới

Nam Ngư tin rằng, nước mắm không chỉ là một gia vị thông thường mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt. Là một trong bốn ngư trường lớn nhất, vùng biển Phú Quốc có nguồn cá cơm dồi dào cùng thời tiết ổn định quanh năm. Đây là nơi thích hợp để làm nên các giọt nước mắm ngon nổi danh Việt Nam. Vì thế, Nam Ngư tự hào mang đến dòng sản phẩm cao cấp từ Phú Quốc, chọn lọc mới cho người tiêu dùng.

Chính thức giới thiệu từ ngày 27–5, Nam Ngư Phú Quốc cao cấp mới ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc giúp giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn. đậm đà với hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Sự ra mắt của sản phẩm khẳng định nỗ lực không ngừng của Nam Ngư trong hành trình mang vị nước mắm ngon đến mọi gia đình, nâng tầm hình ảnh nước mắm trong ẩm thực Việt Nam.

Dòng sản phẩm nước mắm Nam Ngư ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn. Với hương đậm đà với hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện sẽ làm hài lòng bất kì vị khách khó tính nào.

Khách hàng tham quan nhà máy Nam Ngư Phú Quốc

Để tri ân những khách hàng đã ủng hộ dòng sản phẩm mới này, Nam Ngư tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng “Trở thành đại sứ Nam Ngư tại Phú Quốc” với cơ hội du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc và tham quan nhà thùng nước mắm Nam Ngư. 185 khách hàng may mắn tham gia chương trình này.

Tất cả quy trình Sản xuất tại đây đều sạch sẽ, hiện đại, an toàn. Bước vào khu vực sản xuất, đóng chai. Sau khi được chuyên gia hàng đầu giới thiệu về quy trình đóng chai khép kín, cả đoàn đi tham quan những công đoạn sản xuất. Đó là điều tuyệt vời tạo nên thương hiệu của Nam Ngư Phú Quốc.