Món bánh pudding kết hợp bánh mì, ngon lạ kỳ

Vào hạ mà chén ngay bread pudding thì hơi trái mùa, thế mà làm sao chịu được trước mùi thơm diệu kì của sữa bò, riệu cùng với từng cái bánh mì.

kiến thức làm bánh vô cùng đa dạng và phong phú, nếu muốn làm bánh giỏi thì cần học hỏi liên tục, vậy hôm nay chúng ta cùng thử sức với món bánh này nhé

Công thức cần thiết

Hai ổ bánh mì Việt Nam khô cứng

150 mi li lít sữa vinamilk

Một trái trứng gà ta

Ba xìa canh đường

Bơ thực vật

Hai thìa canh mứt dâu

1 muôi canh rựu rum, hay vang

1/2 xìa cf vanilla

Các bước làm, thực hiện stip by stip

Hồi xưa tôi được thử bread pudding trong 1 lần đi dự tiệc với dượng, lần ấy là mới lần đầu tôi nhận thấy được rằng do răng mà trong cuộc sống có loại giác vị dịu dàng đến vậy. Từng cái bánh được chế biến từ từng ngón tay của 1 bếp trưởng người Ý, hay Anh, tôi hầu như không còn nhớ rõ. Thế mà thứ xúc cảm thời khắc đó lại ghi lại 1 vệt hằn đẹp trong kí ức.

Sau này học hỏi biết qua quả thực người ta chỉ hơ những chiếc bánh này khi nhà còn đông đảo bánh mì dư bị khô và cứng, có cách làm cầm ra lượt bánh hơi ướt, phải xài nĩa ăn trực tiếp trong kệ, có cần thiết để mang ra xảo bánh khô, phải cần xắt để vào dĩa. Vậy mà riêng tôi vẫn khoái loại như được dùng ngay lần ấy, hơi ẩm, vậy mà đủ vững để xái ra, và luôn luôn phải thoảng chất vị riệu khi vận dụng.

Để rựu vào mứt dâu, khuậy tan

Xé hay xắc loại bánh mì thành nhiều đoạn lớn tầm tầm 3–4 xăng ti met, áp dụng nĩa hay dao bôi lần lượt bơ nhạt lên Một miếng, thì trét dâu lên miếng sau cùng cho đến tất tật bánh mì ( trết mỗi miếng Một xíu ). Kế đó cho món bánh mì vào khung bánh vừa.

Khuấy chảy trứng vịt và đường mía.Bật lửa cho sữa tươi trên lửa vừa đến lúc lửa sôi vừa vừa là ngắt điện, vừa cho milk vào trứng gà vừa miếng phới cuấy nhanh chóng. Bỏ tinh chất vani vào.

Lấy dung dịch sữa bò trứng gà ta vào từng cái bánh mì, thử dùng nĩa đè những chiếc bánh mì xuống ngấm kỹ sữa tươi.

Chế biến nóng lò ở mức nhiệt 175 độ trong 10p. Mang loại bánh vào nung ước chừng 40–45 ph là ok. Khi nhâm nhi rưới nhẹ đường hạt bột hay đường hạt lên mặt.

nguồn(http://dayhoclambanh.seesaa.net/) , chúc thành công

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Kiến thức làm bánh’s story.