Thẩm Mỹ V.I.P

Nguồn: https://phunxamthammysite.wordpress.com/2016/08/29/45/

Hoạt động dựa trên sự cấp phép của Sở Y tế và là nhãn hiệu làm đẹp được nhiều người tin tưởng, Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P ko ngừng nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày, phấn đấu trở nên 1 trong các địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.
Là thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam

Lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu mấu chốt để hoạt động, thẩm mỹ quốc tế vip luôn cam kết đem đến cho các bạn công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội dùng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Sựchấp nhận của bạn chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn đeo đuổi.

Nâng mũi Nose Reshaping giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

V.I.P luôn cập nhật và vận dụng công nghệthẩm mỹ tiên tiến nhất Hàn Quốc

Thành lập và vững mạnh dựa trên mục đích là mang đến cho khách hàng những kỹ thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn nhất, đồng thời giúp người Việt trải nghiệm hình thức làm đẹp đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, thẩm mỹ quốc tếvip hiện có các công nghệ thẩm mỹ như:

Nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi S line Hàn Quốc là sự phối hợp mang lựa chọn giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. lúc thực hiện cách này, mọi thiếu sót về mũi như tẹt, ngắn hếch, cánh mũi rộng, đầu mũi to, mũi lệch,…sẽ được giải quyết một cách thật hiệu quả, đem đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo, hài hòa giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi) và sở hữu độ cong hình chữ S nối dài từ trán tới đầu mũi, mềm mại bất chợt.

Sự cân xứng rất cao với thân thể của sụn tự thân sẽ ngăn chặn các giận dữ phụ, biến chứng ngoài mong muốn.

Cận cảnh một ca giải phẫu nâng mũi

Bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc được coi là xu thế làm đẹp của số đông chị em hiện nay. công nghệ bấm mí mắt dùng kĩ thuật luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, để cố định chắn chắn lớp da mi để tạo nếp mí sâu và rõ ràng hơn, giúp nếp mí đượccòn đó trong khoảng thời gian dài. mang ưu điểm tạo mắt 2 mí không phẫu thuật,ko đau, kết quả ổn định, đôi mắt long lanh với đường mí sâu, rõ nét, bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đang là trào lưu được bạn trẻ và sao Việt đam mê.

Độn cằm Hàn Quốc

cái cằm thon thả gọn, thảnh thơi. dáng hình chữ V từ lâu đã trở thành chuẩn mực cho một dung nhan tuyệt mỹ và là điều ước mong của bất kì cô gái nào. giải phẫuđộn cằm V-line Hàn Quốc là cách thức độn cằm bằng phương pháp đưa miếng độn vào trong cằm chuẩn y vết rạch nhỏ trong niêm mạc miệng giúp tạo dáng cằm đẹp, dong dỏng dài và tương thích với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọikhiếm khuyết của chiếc cằm. Độn cằm Hàn Quốc chính là vị phúc tinh chocácai chưa được mang dòng cằm như ý.

kỹ thuật độn cằm chuẩn Hàn sẽ giúp bạn với cái cằm đẹp chuẩn V line

V.I.P đạt chuẩn về quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn

ích lợi và sự an toàn của quý khách luôn là vấn đề được V.I.P đặt lên hàng đầu. Đểlàm cho được điều này, quy trình thẩm mỹ tại V.I.P được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, người dùng sẽ được bác sĩ thăm khám và trả lời1cách rất tận tường để giám định tình hình cũng như lựa chọn dịch vụ, cách thứcthực hiện phù hợp.

Bên cạnh đó, hệ thống vệ sinh diệt khuẩn hiện đại, đảm bảo vệ sinh một cách thật triệt để, phòng giải phẫu, phòng điều trị đạt chuẩn, được đầu tư gần nhưtrang thiết bị thiết yếu sẽ đem đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn.

đến V.I.P, bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp giải đáp, thăm khám và thực hiện giải phẫu cho bạn

Đội ngũ bác sĩ uy tín được đào tạo kĩ năng chuyên sâu

1 trong những yếu tố quan trọng nhất đem đến sự thành công cho ca phẫu thuật thẩm mỹ thì chất lượng lực lượng y thầy thuốc luôn là vấn đề được V.I.P chú trọng. Hiện tại, V.I.P đang sở hữu nhóm y thầy thuốc uy tín Việt Nam — Hàn Quốc.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P tự hào khi sở hữu nhóm chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuậtthành công. Đây sẽ là yếu tố giữ vai trò cốt yếu trong công cuộc hoàn thiệnsắc đẹp của bạn.

V.I.P quy tụ hàng ngũ y thầy thuốc chuyên nghiệp

Nhiều năm kinh nghiệm, chế độ bảo hành dài hạn

Sau phẫu thuật hoặc điều trị, các bạn sẽ được chăm nom đặc thù tại phòngriêng saugiải phẫu. Trang bị hiện đại và đội ngũ y tá thường trực 24h nhiệt tình sẽđem đếncho bạn cảm giác thảnh thơi và thoả thích nhất như trong chính ngôi nhà của mình.

đặc biệt, để khẳng định chất lượng nhà sản xuất thẩm mỹ uy tín, Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P còn thực hiện những chế độ bảo hành dài hạn dành cho khách. Đây chính là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ tỷ mỉ và vững bền mà V.I.P luôn hướng đến.

đội ngũ giải đáp chuyên nghiệp

V.I.P mang đến sự ưng ý cho khách hàngbằng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

với khoa học phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến cộng trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm rộng rãi năm trong nghề của lực lượng y thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm, V.I.P đã mang lại sự bằng lòng và tin tưởng tuyệt đối cho các bạn bằng kết quả thẩm mỹ xuất sắc.

Giải phẫu thẩm mỹ mũi

Độn cằm V-line Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt

Bấm mí mắt khiến đôi mắt lớn hơn ko thưa bác sĩ?

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.