Quan hệ như thế nào để tinh trùng lâu ra

Quan hệ xuất tinh sớm là tình trạng rất phổ biến ở nam giới Gây nên nhiều khó khăn thậm chí là lục đục vợ chồng. Vậy làm sao để quan hệ lâu ra hơn là điều băn khoăn và vấn đề đang được rất nhiều nam giới quan tâm.

1 trong những cách quan hệ lâu ra tinh trùng khi quan hệ tình dục cho nam giới

1/ Điều tiết cảm xúc

Có rất nhiều phương pháp điều tiết cảm xúc được nhiều người áp dụng khác nhau khi quan hệ tình dục mục đích làm kéo dài thời gian quan hệ hay đưọc gọi là cách quan hệ lâu ra. Cách này là cách phổ biến mà nam giới áp dụng để dừng tất cả mọi sự kích thích của dương vật khi gần đạt cực khoái.

Nếu thời gian xuất tinh của bạn quá sớm hãy thử phương pháp quan hệ lâu ra bằng việc điều tiết cảm xúc nó sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ đáp ứng được nhu cầu sinh lý cao của 1 số chị em phụ nữ.

2/ Tạo tác động lên dương vật

Tạo tác động lên dương vật cũng là cách quan hệ lâu ra tinh trùng được áp dụng phổ biến ở nam giới, điều này sẽ giúp kiểm soát và giảm sự hưng phấn của cậu nhỏ và có thể kéo dài thời gian tạo sự viên mãn cho bạn tình.

Khi quan hệ bạn cảm thấy gần “lên đỉnh” hãy giảm tốc độ và dùng tay tác động lên dương vật bằng cách bóp vào thân dương vật gây áp lực lên ống đái bên trong điều này sẽ giúp gián đoạn sự hưng phấn nhất thời và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm khi chưa mong muốn.

TIN LIÊN QUAN

>> Thuốc xịt chống suất tinh sớm cho nam giới

>> Thuốc tăng cường sinh lý nam

Những cách quan hệ lâu ra cho nam giới áp dụng hiệu quả tại nhà

3/ Thủ dâm trước khi quan hệ

Cách quan hệ lâu ra tinh trùng này được áp dụng để giảm bớt sự hưng phấn ở dương vật. Trước khi quan hệ khoảng 1 tiếng hãy thủ dâm và xuất tinh điều này sẽ làm giảm ham muốn và hưng phấn cực độ của cậu nhỏ giúp có thể kéo dài thời gian quan hệ 1 cách hiệu quả nhất.

4/ Sử dụng bao cao su để hạn chế hưng phấn

Theo 1 số nghiên cứu và thử nghiệm việc sử dụng bao cao su dày sẽ giúp thời gian xuất tinh kéo dài là 1 trong những cách quan hệ lâu ra cho nam giới.

Theo những thử nghiệm thực tế cho rằng những người sử dụng 2 bao cao su khi quan hệ có thể kéo dài thời gian hơn so với những người không dùng bao. Nếu bạn đang bị tình trạng xuất tinh sớm có thể sử dụng phương pháp này để khắc phục.

5/ Sử dụng thuốc

Hiện nay thị trường có rất nhiều loại thuốc cương dương làm dương vật cương cứng lâu hơn, lâu xuất tinh hơn như thuốc dạng xịt, thuốc dạng gel, dán và thuốc dạng uống.

Thuốc dạng xịt — Cách quan hệ lâu ra hơn cho nam giới

Không khó để tìm kiếm cho mình 1 loại thuốc cương dương dạng xịt để kéo dài thời gian quan hệ thuốc xịt có tác dụng làm tê liệt và giảm cảm giác ở đầu khấc dương vật và cải thiện tốt tình trạng xuất tinh sớm.

Những cách quan hệ lâu ra bằng việc sử dụng bao cao su hỗ trợ

Tuy nhiên việc quá lạm dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ dạng xịt sẽ gây ra 1 số tác dụng phụ không mong muốn như mất cảm giác hoàn toàn của dương vật, làm giảm hoạt động của tinh hoàn gây teo tinh hoàn… Vậy nên sử dụng cách quan hệ lâu ra bằng thuốc dạng xịt phải có quy trình.

Thuốc dạng gel Tương tự như thuốc dạng xịt gel có tác dụng làm tê liệt và giảm kích thích ở đầu dương vật giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Thuốc dạng uống: Những thuốc dạng uống là cách quan hệ lâu ra tinh trùng bền bỉ tuy nhiên sẽ không có được hiệu quả nhanh chóng như thuốc dạng xịt và dạng gel

Thuốc dạng uống là cách quan hệ lâu ra được nhiều nam giới sử dụng với tiêu chí an toàn và bền bỉ. Thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương tăng cường khả năng sản sinh hormone sinh dục nội sinh giúp cân bằng cơ thể từ gốc.

Theo y học việc khắc phục các tình trạng về yếu sinh lý cần bổ sung và điều trị từ gốc và những loại thuốc cùng các sản phẩm hỗ trợ dạng uống sẽ có tác dụng tương tự.

Nguồn: tinh trùng yếu ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới

Thời gian gần đây nhiều nghiên cứu thực tế cho thấy SP là sản phẩm hỗ trợ điều trị sinh lý nam hiệu quả đã được kiểm chứng với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm.

Sản phẩm được chế suất ở dạng viên uống rất dễ sử dụng với công dụng bổ thận tráng dương, hành khí và hoạt huyết, tăng cường hormone sinh dục và khả năng cương cứng dương vật giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ và kiểm soát tốt thời gian xuất tinh.

Nguồn: http://chuasinhly.com/nhung-cach-quan-he-lau-ra

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.