Mua căn hộ chung cư tại tp.HCM

Thị trường năng động nhất Việt nam luôn chào mời bạn an cư và đầu tư. Bất động sản (BĐS) Sài Gòn đã chuyển mình hết sức ngoạn mục. Từ chuyên nhà phố hoặc đất, nay hướng nhìn của khách hàng đã đa phần về phía căn hộ dự án. hay còn gọi là chung cư.

Mua căn hộ chung cư tại tp.HCM

THỊ TRƯỜNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI TP.HCM.

Bắt đầu từ năm 2012 thị trường dự án chung cư cao tầng đã có nhiều những biến động chuyển mình đầu tiên. Nhưng mãi tới năm 2016 vừa qua mới thật sự là bùng nổ.

Ông Lê Hoàng Châu — Chủ tịch hiệp hội BĐS tp.HCM đã phát biểu: “Căn hộ dự án theo nhận định của tôi, trong năm 2017 là năm ưu đãi để ủ tới 2018 thật sự bùng nổ”

Thật vậy, chưa bao giờ thị trường mua bán căn hộ chung cư tp.HCM lại sôi động tới thế. Tuy mới chỉ là đầu năm 2017. Nhưng các quý khách hàng chắc chắn đã cảm nhận được sức nóng của sản phẩm này.

Các dự án lớn nhỏ trên đất Sài Gòn đang ồ ạt dùng bủa vây thị trường bằng tiện ích, giá cạnh tranh. Các làn sóng ngầm trong thị trường BĐS Sài Gòn đang âm thầm cạnh tranh nhau bằng mọi cách. Điều nay luôn luôn có lợi cho khách hàng, vì đối tượng ưu đãi lớn đang là chính họ.

MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI TP.HCM — THỊ TRƯỜNG CHUNG CƯ PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN.

Xét về các thị trường sôi động nhất vùng ven Sài Gòn. Không tính trung tâm thành phố. Có lẽ các dự án phía đông Sài Gòn đang được chú ý nhiều. Thu hút mạnh mẽ hơn bao giờ hết từ các nhà đầu tư lớn. Các doanh nghiệp đầu tư nhỏ lẻ. Các nhà đầu tư cá nhân. Và nhiều hơn hết là những người đang tìm kiếm cơ hội an cư tốt.

Mua căn hộ chung cư tại tp.HCM

Tại sao khu vực phía đông sài gòn lại thu hút đến thế.

Giải thích điều này. Ộng Nguyễn Ngọc Thành — Phó chủ tịch hiệp hội BĐS Việt Nam đã nói: “hiện tại khu đông tp.HCM đang là thị trường trẻ. Phát triển nhiều mặt về kinh tế lần xã hôi. Thế nên không lạ gì khi khu ấy được đại đa số khách hàng quan tâm…”

Về tiện ích cơ sở hạ tầng giao thông.

  • Khu đông Sài Gòn gần với các tỉnh thành miền đông: Đồng Nai, Vũng Tàu, Long Thành… Đây là điểm mối đi lại rất thuận tiện với các tỉnh phía đông phát triển.
  • Đường xá giao thông về các quận tp.HCM thuận tiện. Hiện nay đã có các tuyến đường cao tốc rất tiện lợi. Ví dụ như vào các quận trung tâm như q1, q3,q5. q7 chỉ mất chừng 10–15 phút.

MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI TP.HCM — LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM.

Khi quyết định một mua một căn hộ dự án chung cư. Người mua rất phân vân vì nhiều lựa chọn rất nhiều.

Nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn khoanh vùng được nhu cầu mua bán của mình.

  • Thứ nhất: Bạn lựa chọn địa điểm giao dịch.

Nếu bạn và gia đình làm việc tại các quận trung tâm. Nên lựa chọn một số các dự án có tuyến đường thuận lợi để đi lại. Ví dụ như các dự án khu Tây về phía quận 7. Hoặc khu đông về phía quận 2–9 và Bình Thạnh.

Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi vẫn nghiêng về khu đông hơn.

  • Thứ hai: về giá cả và tiện ích nội, ngoại khu.

Các dự án khu Đông nếu so sánh ra vẫn có giá mềm hơn khu Tây rất nhiều. Mua căn hộ chung cư tại tp.HCM

Về tiện ích giao thông, dự án khu Đông đi lại về các quận TT nhanh và nhiều tuyến cao tốc không xảy ra tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm.

Về không gian: khu Đông vẫn có không gian và khí hậu tốt hơn khu Tây. Chắc chắn một điều rằng khu Đông chưa xảy ra hiện tượng “betong hóa” nhiều như khu Tây.

Độ phát triển: theo như dự toán của các nhà đầu tư và phát triển. Các quận khu Đông là các quận trẻ đang có đà phát triển rất mạnh. Tuy nhiên vào thời điểm này, giá đất và giá nhà vẫn còn vừa túi tiền. Thế nên đây là cơ hội đầu tư rất lớn.

Trên chỉ là ví dụ 2 điểm mạnh trước mắt chúng tôi muốn chỉ ra cho bạn về thị trường BĐS.

LƯU Ý TIỆN ÍCH KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI TP.HCM.

Hiện nay, tất cả các dự án chung cư tại TP.HCM đều có những tiện ích cạnh tranh rất khốc liệt. Kéo theo đó là lợi ích về tiện ích của khách hàng.

Điều nay chắc chắn bạn sẽ rất có lợi khi mua chung cư. Vì mua chung cư chính là mua không gian sống và tiện ích tận hưởng.

vấn đề này chúng tôi có nêu trong bài viết này: Mua căn hộ chung cư nên hay không

Nếu có thời gian bạn cũng nên đọc tham khảo những bài viết trước của chúng tôi. Nó hoàn toàn miễn phí.

KHI CẦN THÌ LIÊN HỆ

Khi cần tư vấn hay giao dịch BĐS hãy liên hệ hotline: Mr Đạt -0949.028.008

Ms Phương — 0933.83.75.74

Mr Nghĩa: 0911.625.265

Dịch vụ hỗ trợ BĐS và tài chính hoàn hảo. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CƠ HỘI AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI ĐANG CHỜ ĐÓN QUÝ KHÁCH

Đọc thêm:

Mua căn hộ chung cư nên hay không