CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG THÁNG 4 — SẢN PHẨM KING FUCOIDAN & AGARICUS

Kính gửi quý khách hàng !

Lời đầu tiên, công ty TNHH Thương mại quốc tế Cysina Việt Pháp xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Từ ngày 1/4/2017, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, chúng tôi chính thức phân phối thêm sản phẩm KING FUCOIDAN & AGARICUS quy cách 30 viên, chất lượng hoàn toàn không thay đổi so với hộp cũ.

Thay lời cảm ơn đến các quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thông tin chương trình khuyến mại như sau:

“ TRI ÂN KHÁCH HÀNG — MUA 2 TẶNG 1”

Nội dung: Từ ngày 1/4/2016, khi mua 2 sản phẩm King Fucoidan & Agaricus quy cách 120 viên/ hộp; quý khách được tặng thêm 1 hộp Fucoidan quy cách 30 viên trị giá 1.490.000 đồng.

Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng toàn quốc, dành cho khách hàng là người mua trực tiếp qua kênh online , không áp dụng cho kênh ETC, OTC, nội bộ.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/04/2017 đến hết ngày 31/05/2017.

Lưu ý: Với những quý khách hàng đang tham gia chương trình khuyến mại trước đó, quý khách chỉ có thể lựa chọn tham gia 1 trong 2 chương trình.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 0069.

Mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của quý khách hàng !

Chúc quý khách hàng mạnh khỏe và bình an.

Chân thành cảm ơn./

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.