Fucoidan đã xuất hiện và giúp người dân Nhật Bản chiến đấu với ung thư hàng trăm năm nay. Đến với Việt Nam đã nhiều năm, fucoidan được ghi nhận giúp nâng cao chất lượng và kéo dài thời gian sống của bệnh nhân ung thư.

I. Fucoidan là gì?

Fucoidan là sự kết hợp của một chuỗi phân tử polysaccharides, với nguồn sulfate fucose phong phú, được chiết xuất từ tảo nâu Mozuky, Mekabu.. tại Nhật Bản.

Fucoidan cho công dụng: giảm cholesterol máu, hạ huyết áp, chống đông máu, tăng cường chức năng gan, …

Tuyệt vời nhất là tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch và “tiêu diệt” tế bào ung thư nhờ các nhóm Sulfate trong phân tử.

Fucoidan là chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản Mozuku

II. Fucoidan liệu có chữa được ung thư?

Có 3 mục tiêu mà các phương pháp điều trị ung thư hiện nay hướng tới đó là chữa khỏi, kiểm soát, giảm nhẹ. Tuỳ vào loại bệnh, giai đoạn phát hiện, thể trạng, tiền sử bệnh lý… của bệnh nhân mà mục tiêu điều trị sẽ khác nhau. Vậy, Fucoidan đóng vai trò như thế nào trong việc điều trị ung thư?

Qua nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học danh tiếng, Fucoidan được chứng minh có các tác dụng nổi bật sau:

Tăng khả năng miễn dịch giúp tiêu diệt tế bào ung thư. Khi phát triển, tế bào ung thư kích thích mạch máu nơi nó trú ngụ phát triển theo. Fucoidan tác dụng lên tế bào ung thư theo cơ chế làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp phát hiện sớm nơi trú ngụ của tế bào lạ. Nó ngăn ngừa mạch máu đến nuôi dưỡng chúng, đồng thời kích hoạt tế bào ung thư chết theo chương trình.

Hạn chế tác dụng phụ của hóa, xạ trị nhờ cơ chế chống oxi hoá. Hoá, xạ trị là hai phương pháp phổ biến được giới y học sử dụng để đánh lui, kiểm soát bệnh ung thư. Nhưng những tác dụng phụ: chán ăn, nôn mửa, sụt cân, tăng cân, sốt cao… trong một số trường lại chính là nguyên nhân khiến bệnh nhân đầu hàng chứ không phải là bệnh ung thư. Chính vì vậy, sử dụng Fucoidan trong giai đoạn này có vai trò giúp người bệnh giảm bớt các tác dụng phụ, tăng khả năng chiến thắng bệnh ung thư khi hoá xạ trạ.

Phòng ngừa tái phát ung thư. Tạm thời chiến thắng ung thư sau hoá, xạ trị, ghép tế bào gốc… nhưng người ung thư luôn bị đeo bám bởi một nỗi ám ảnh không biết bao giờ ung thư sẽ quay trở lại. Fucoidan với khả năng phát hiện và tiêu diệt tế bào ung thư từ trong “trứng nước” được nhiều người ung thư sử dụng như một cách đề phòng ngừa ung thư tái phát hiệu quả.

Tiến sĩ Daisuke Tachikawa — Viện nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản đã công bố các kết quả về tác dụng tuyệt vời của Fucoidan trên bệnh nhân ung thư thông qua các tài liệu lâm sàng trên người bệnh trong cuốn sách Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan. Chính vì thế mà, từ rất lâu Fucoidan là lựa chọn hàng đầu để đồng hành cùng người dân Nhật Bản chiến đấu với ung thư.

Sách sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan

III. Fucoidan tốt cho những loại ung thư nào?

Với cơ chế chỉ tác dụng lên tế bào ung thư và tăng cường hệ miễn dịch giúp tăng sức mạnh nội tại của người ung thư trong quá trình chiến đấu với căn bệnh, vì thế Fucoidan tốt cho quá trình chữa tất cả các loại ung thư ở các giai đoạn 1 (giai đoạn đầu), giai đoạn 2 (2a, 2b), giai đoạn 3 (3a, 3b), giai đoạn 4 (giai đoạn cuối).

Sản phẩm đặc biệt có giá trị khi dùng với mục đích phòng ngừa tái phát ung thư. Sau khi kết thúc điều trị bằng phẫu thuật, hoá trị, xạ trị… tế bào ung thư tạm thời bị đánh lui. Nhưng nó có thể sẽ quay lại bất kỳ lúc nào. Chính vì vậy, việc phòng ngừa tái phát lúc này quyết định tới thời gian và chất lượng sống của người mắc ung thư.

1. Fucoidan tốt cho các loại ung thư ở người lớn

- Ung thư thường gặp ở nam giới: ung thư tiền liệt tuyến; ung thư bàng quang; ung thư tinh hoàn; ung thư dương vật; ung thư vú nam

- Ung thư ở nữ giới: ung thư vú; ung thư cổ tử cung; ung thư niêm mạc tử cung; ung thư buồng trứng, ung thư âm đạo.

- Ung thư thường gặp ở người lớn: ung thư phổi; ung thư gan; ung thư dạ dày; ung thư đại trực tràng; ung thư tuỵ; ung thư bạch cầu; u hắc tố ở da; u lympho bào không hodgkin; ung thư tuyến giáp, ung thư vòm họng; ung thư lưỡi; ung thư máu; ung thư thực quản; ung thư xương;

- Ung thư ít gặp hơn: ung thư amidan; ung thư đường mật; ung thư hạch; ung thư khí, phế quản; ung thư miệng; ung thư xoan — mũi; ung thư răng lợi; ung thư não; ung thư ruột; ung thư thận; ung thư thanh quản; ung thư tim; ung thư mắt

2. Hỗ trợ mạnh mẽ các ung thư thường gặp ở trẻ em:

Bệnh bạch cầu (thường là bệnh bạch cầu nguyên bào lymphô cấp — acute lymphoblastic leukemia hay ALL); ung thư hệ thần kinh trung ương và u nguyên bào thần kinh (neuroblastoma); u Wilms; u lympho bào; sarcoma cơ vân; u nguyên bào võng mạc (retinoblastoma); sarcoma xương; sarcoma Ewing1.

3. Tốt cho các bệnh ung thư theo loại tế bào khởi phát và vị trí của tế bào đó

  • Ung thư biểu mô: ung thư biểu mô tế bào tuyến, Ung thư biểu mô tế bào vảy; ung thư biểu mô tế bào hỗn hợp (kết hợp tế bào vảy và tế bào tuyến); ung thư biểu mô không biệt hoá;Ung thư biểu mô tế bào lớn; ung thư biểu mô tế bào nhỏ
  • Bệnh lý ác tính về huyết học (máu và tủy xương): leukemia (bệnh bạch cầu); u limpho bào; bệnh đa u tủy xương; ung thư máu
  • Sarcoma (ung thư mô liên kết): sarcoma xương; sarcoma sụn; sarcoma cơ vân
  • Có nguồn gốc hỗn hợp: u não; u mô đệm đường tiêu hóa (GIST); u trung biểu mô (ở màng phổi hay màng tim); u tuyến ức; u quái; u hắc tố

Bệnh ung thư

IV. Nên chọn Fucoidan nào?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm chiết xuất từ Fucoidan với nguồn gốc khác nhau, phổ biến với 3 dòng xuất xứ từ Nhật Bản, Mỹ và Việt Nam. Chính vì thế, trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm nào cho người ung thư, người nhà và bệnh nhân cần phải tìm hiểu thông tin và phân tích qua nhiều yếu tố.

1. Lựa chọn sản phẩm có hàm lượng Fucoidan nhiều và tốt nhất

Theo nghiên cứu của trường Đại học Ryukyu và Sở nông nghiệp Nhật Bản, Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân ung thư.

Tảo nâu Mozuku ở Okinawa cho hàm lượng Fucoidan cao nhất và chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, đặc tính của màng tế bào tảo này lại mong manh, dễ phá vỡ, làm cho quá trình chiết xuất dễ dàng hơn, vì vậy Fucoidan thu được có độ tinh khiết cao hơn.

2. Chọn sản phẩm có chất kết hợp với Fucoidan cho hiệu quả cao nhất

Kết hợp hoạt chất Fucoidan với một chất chống oxi hóa sẽ cho tác dụng hiệp đồng vượt trội. Fucoidan và beta 1,3- glucan và beta 1,6- glucan có nhiều trong nắm Agaricus là sự kết hợp như vậy.

Beta 1,3- glucan và beta 1,6- glucan có khả năng tăng cường miễn dịch rất mạnh, giúp cho các tế bào miễn dịch trở nên “hung hăng” hơn trong việc phát hiện và tiêu diệt các tế bào ung thư.

King Fucoidan & Agaricus cho công dụng:

- Kích thích tế bào ung thư tự chết theo chương trình.

- Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới, qua đó cắt đứt nguồn nuôi dưỡng tế bào ung thư và giảm quá trình di căn.

- Tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch.

- Hạn chế tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị

- Chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do — nguyên nhân sinh ra tế bào ung thư.

Kết quả trên đã được Viện Nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản (NPO) khẳng định và công bố rộng rãi với công chúng.

Sản phẩm được khuyên dùng bởi các bác sĩ khoa ung bưới các bệnh viện k, 108 và bệnh viện Bạch Mai.

V. Kinh nghiệm dùng Fucoidan

Fucoidan đến với người dân Việt Nam đã lâu, sản phẩm được truyền tai sử dụng với phản hồi được ghi nhận là giúp nhiều người ung thư ở Việt Nam có chất lượng và thời gian sống cao hơn.

Dưới đây là một số chia sẻ từ bệnh nhân và người nhà của người bệnh về hiệu quả sử dụng sản phẩm, mời bạn tham khảo.

Kinh nghiệm khi dùng fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Chia sẻ của người nhà và bệnh nhân sử dụng fucoidan trong việc chữa ung thư

Dùng fucoidan trong hoá trị và trong quá trình điều trị ung thư cho tác dụng tích cực

Cảm nhận rõ rệt tác dụng khi sử dụng sản phẩm

Khách hàng chia sẻ dựa trên kinh nghiệm của bản thân

Cũng như nhiều phương pháp điều trị ung thư khác, hiệu quả sử dụng sản phẩm còn tuỳ thuộc vào loại bệnh, giai đoạn bệnh, thể trạng, tinh thần của người bệnh… Vì thế, để có hiệu quả cao nhất, trước tiên hãy giúp người bệnh có tinh thần thoải mái, vui vẻ nhất và dành cho sản phẩm một niềm tin, hãy tin rằng người bệnh đang có người bạn đồng hành để cùng chống chọi với căn bệnh quái ác này.

VI. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo?

King Fucoidan & Agaricus hiện nay có 2 loại dạng đóng gói để bạn lựa chọn.

  • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
  • Dạng hộp 30 viên có giá 1.490.000đ/ hộp

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

  • Liều dự phòng: uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
  • Liều hỗ trợ điều trị tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn

Tại Việt Nam, King Fucoidan & Agaricus được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Thương mại quốc tế Cysina Việt Pháp.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính. Cysina miễn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng ở xa. Bạn chỉ cần thanh toán sau khi đã nhận hàng.

Bạn cũng có thể mua tại đại lý uỷ quyền tại Hà Nội, Hải Phòng, Lào Cai, Hà Tĩnh. Thông tin chi tiết về điểm bán mời bạn xem mục Đại lý uỷ quyền của trang web.

Kính chúc bạn và người bệnh luôn có tinh thần mạnh mẽ và tích cực để cộng hưởng với tác dụng của sản phẩm làm tăng chất lượng và thời gian sống của bệnh nhân.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.