Trước hậu quả tàn khốc mà căn bệnh ung thư vẫn từng ngày gây ra cho nhân loại, làm thế nào để phòng ngừa và điều trị hiệu quả không chỉ là mối quan tâm của ngành y học mà còn là của cả xã hội. Chính bởi vậy, các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư luôn được tìm kiếm và đánh giá cao. Thế nhưng, trước sự đa dạng của thị trường, làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất không hề đơn giản. Đặc biệt, khi chúng có khá nhiều sự tương đồng như King Fucoidan và Kaiko Fucoidan.

1. Tìm hiểu về King Fucoidan và Kaiko Fucoidan

Nổi bật trên thị trường, được nhập khẩu từ Nhật và nhận được giấy phép phân phối độc quyền tại Việt Nam, King Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku giàu hàm lượng Fucoidan nhất, kết hợp với bột nấm Agaricus có nguồn vitamin cực lớn, tạo nên sự hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư, chống lại những khối u phát triển, điều hòa dưỡng chất trong cơ thể.

Điều đặc biệt của King Fucoidan chính là chiết xuất Fucoidan nguyên chất từ tảo Mozuku, có chứa hợp chất Polyssachride bao gồm các nhóm sulfate cùng với L-fucose đều là những chất có những vai trò tích cực trong việc hỗ trợ đẩy lùi các tế bào ung thư, cắt đứt các mạch máu nuôi khối u, từ đó làm cho tế bào ung thư tự diệt, tránh tình trạng di căn của tế bào ung thư sang các bộ phận khác. Đồng thời, loại thực phẩm này cũng có những tác dụng tích cực khi hỗ trợ bảo vệ chức năng cho gan, dạ dày.

Kaiko fucoidan cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư

Mỗi khi nói về King Fucoidan, người ta cũng hay so sánh với Kaiko Fucoidan. Trong đó, Kaiko được giới thiệu là một sự kết hợp hài hòa giữa tảo biển Mozuku và Mekabu, cùng bột nấm Agaricus và thảo mộc đông trùng hạ thảo. Sự hòa trộn giữa các dưỡng chất giàu giá trị này giúp hỗ trợ điều trị tế bào ung thư, cũng như nâng cao khả năng miễn dịch cho người dùng.

Với những thông tin trên đây, chúng ta thấy được rằng cả hai sản phẩm King Fucoidan và Kaiko Fucoidan đều mang đến những đóng góp tích cực cho sức khỏe của người dùng. Bên cạnh những tác dụng hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị hóa trị, xạ trị để giảm các cơn đau, thì hai loại thực phẩm chức năng này đều giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, phù hợp với người dùng ở nhiều độ tuổi.

2. Sự khác nhau của King Fucoidan và Kaiko Fucoidan

Với những thông tin như vậy, người mua nên chọn King Fucoidan hay là Kaiko Fucoidan? Đó quả nhiên là một câu hỏi khó trả lời, khi mà những tác động tích cực của chúng trong việc hỗ trợ điều trị đều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, để có những lựa chọn hợp lý thì chúng ta sẽ có một vài so sánh nhỏ:

King Fucoidan

Kaiko Fucoidan

Thành phần chính.

Fucoidan chiết xuất từ 100% tảo nâu Mozuku, kết hợp bột nấm Agaricus cùng nhiều dưỡng chất khác. Thành phần không gây ra những tác dụng phục.

Fucoidan chiết xuất từ Mekabu và Mozuku, kết hợp với bột nấm Agaricus Balzei, đông trùng hạ thảo.

Xuất xứ

Nhật Bản và đã được cấp phép phân phối chính thức tại Việt Nam.

Nhật Bản nhưng được xuất khẩu và phân phối độc quyền tại Hoa Kỳ.

Quy cách đóng gói

120 viên/hộp

120 viên/hộp

Giá bán

5.600.000 VND

230$ tương đương 5.253.200 VND

Thoạt nhìn, dường như, không có sự khác nhau đáng kể giữa hai sản phẩm King Fucoidan và Kaiko Fucoidan. Nhưng, để ý một chút thôi, bạn sẽ thấy sự lựa chọn tối ưu hơn.

  • Thứ nhất, King Fucoidan được chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku có chứa hàm lượng Fucoidan cao nhất trong số các loại tảo biển trên thế giới. Thế nhưng, Kaiko Fucoidan chỉ có sự pha trộn giữa tảo Mozuku và Mekabu, với hàm lượng Fucoidan thấp hơn đáng kể.
  • Thứ 2, Trong khi King Fucoidan được cấp phép phân phối độc quyền tại Việt Nam, có nguồn gốc xuất xứ và đơn vị cung cấp rõ ràng chính thống thì Kaiko Fucoidan chỉ về Việt Nam theo con đường hàng xách tay. Như vậy, ai sẽ là người đứng ra cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm chính gốc 100%?

Chỉ 2 yếu tố đơn giản vậy thôi, chúng ta cũng đủ thấy rằng tuy có sự tương đồng nhưng tại Việt Nam King Fucoidan vẫn là sự lựa chọn tối ưu hơn cho người dùng.

Tuy nhiên, trước vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng, để mua được King Fucoidan chính hãng, đừng quên truy cập vào website chính thống của nhà phân phối theo địa chỉ kingfucoidan.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 18000069 để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc nhanh chóng và kịp thời.

Like what you read? Give Công ty Cysina a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.