Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Cần Thơ tháng 10

Đặt vé máy bay đi Cần Thơ tháng 10 năm 2018

Vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ chỉ từ 199.000 siêu tiết kiệm từ Vietjet Air. Ai từng đến Cần Thơ là vùng đất Tây Đô quyến rũ bởi khung cảnh tuyệt đẹp hay sự duyên dáng của của các cô gái miệt vườn

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Image for post
Image for post

Ngoài ra, khi bạn đặt chân lên con chim đất khỏe mạnh”, du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, vùng nông thôn mát mẻ của thành phố ồn ào. Trong số đó, khu vườn trái cây có đầy đủ những người ngọt ngào, ngon, sâu, và cởi mở.

Vé máy bay đi Cần Thơ bên dưới bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một hành trình phù hợp. Nếu bạn cần trợ giúp về bất kỳ vấn đề nào, vui lòng liên hệ với nhóm đặt phòng vietnambooking qua hotline, 1900636167.

Với phong cảnh không thể cưỡng lại của Cần Thơ, bạn muốn đến đây càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, vì không có kinh nghiệm mua vé máy bay, cũng như không hiểu vé máy bay nào là phù hợp nhất, đừng ngại đặt vé máy bay của vietnambooking.

Đây là quyết định sáng suốt nhất mà bạn có thể thực hiện khi đi du lịch và khám phá những khoảnh khắc khó quên nhất tại Cần Thơ. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng sau khi đặt vé máy bay giá rẻ tại vietnambooking và bắt đầu ngay với những điểm du lịch cực kỳ thú vị bên dưới.

1. Bến Ninh Kiều

Là một biểu tượng của thành phố Cần Thơ, bến Ninh Kiều là ưu tiên hàng đầu để mọi người tận hưởng nơi này. Bằng cách nhẹ nhàng, dịu dàng của dòng Hậu Giang với ánh nắng mặt trời lấp lánh cuối ngày trên mặt nước. Tuy nhiên, nơi đặc biệt để giữ khách du lịch là giọng nói cổ xưa mượt mà của cô gái trên vùng nước khổng lồ đổ bộ trên mặt trăng tròn.

2. Vườn Cò Bằng Lăng

Trong khu vườn của chín con sông, vườn cò Bằng Lăng trở nên hấp dẫn nhất, độc đáo của các tour du lịch sinh thái. Đây cũng là một trong những khu bảo tồn chim lớn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Du khách sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc đàn bò trắng trải ra để ăn hoặc buổi chiều, cánh cò bay đến tổ. Ngoài ra, nơi này còn nổi tiếng với những cánh đồng lúa mây, tre và xanh mượt mà.

Chợ nổi Cái Răng

Một điểm đặc biệt để tham quan khi du lịch Cần Thơ là chợ nổi Cái Răng. Đến đây, bạn không chỉ rơi vào sương mù trôi nổi trên mặt nước, ngắm mặt trời mọc từ phía Đông mà còn có cơ hội hòa lẫn không khí đặc biệt của chợ nổi.

Có thể nói đây là một trong những đặc điểm văn hóa của người Tây Đô. Mặc dù ồn ào, náo nhiệt bởi người bán buôn bán chợ nổi này không phải là tình yêu của những người yêu du khách ấm áp đến tận bây giờ. Vì vậy, bất cứ ai đến đây, ngay cả lần đầu tiên, cảm thấy tốt trong một thời gian dài. Đây cũng là lý do thuyết phục nhất để bạn đặt mua vé máy bay giá rẻ tốt nhất và bay để khám phá vùng đất ngọt ngào này.

Written by

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store