Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10

Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 năm 2018

Các chuyến bay giá rẻ đến Thanh Hóa từ 399.000 VND cũng như thông tin cụ thể về giá vé, các chuyến bay đến Thanh Hóa từ Sài Gòn, Buôn Mê Thuột. Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa của Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines cho chuyến du lịch sắp tới. Hãy nhớ theo bảng giá thường xuyên để không bỏ lỡ vé giá rẻ đến Thanh Hóa.

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Image for post
Image for post

Khi đặt vé máy bay đi Thanh Hóa, quý khách sẽ đến và dừng chân tại sân bay Golden Star. Tên hiện tại là Sân bay Thọ Xuân. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 40km về phía tây. Tại sân bay sẽ có wifi miễn phí để bạn có thể thực hiện cuộc gọi trực tuyến đến bạn bè, người thân, xem xét công việc, giải trí, thư giãn, … Và để di chuyển vào trung tâm thành phố, bạn có thể chọn Chi phí đi taxi là 400.000 VND / tham quan, xe buýt có giá 25.000 đồng / chuyến hoặc xe om với giá 60.000 đồng.

Tính đến nay, có ba hãng hàng không nội địa hoạt động tại Thanh Hóa: Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Có 3 chuyến bay từ 3 tỉnh nội địa là Sài Gòn, Buôn Mê Thuột và Nha Trang đến Thanh Hóa.

Sài Gòn — Thanh Hóa: Được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa với 7 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé máy bay đi Thanh Hóa cho Jetstar là 599.000 đồng / chiều, Vietjet là 599.000 đồng / chiều và giá vé của Vietnam Airlines dao động từ 599.000 đồng đến 1,05 triệu đồng / chiều.

Buôn Mê Thuột — Thanh Hóa: Chỉ có một hãng hàng không hoạt động các chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đến Thanh Hoá là Jetstar. Với tần suất 1 chuyến bay / ngày và giá vé máy bay tốt nhất là 699.000 VND / chiều.

Nha Trang — Thanh Hóa: Chỉ hoạt động bởi Vietjet Air với tần suất 2 chuyến / ngày. Giá vé máy bay tốt nhất là 199.000 đồng / chiều.

Chú thích:

Thông tin chỉ là vé một chiều và không bao gồm thuế, phụ phí.

Giá vé thay đổi tùy theo thời điểm đặt phòng. Để biết giá vé chính xác đến Thanh Hóa bất cứ lúc nào, bạn nên liên hệ với hotline 1900636167. Người đặt vé sẽ giúp bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Trải nghiệm du lịch khi mua vé máy bay đi Thanh Hóa

Thanh Hóa là một tỉnh lớn của Việt Nam và là nơi sinh sống của 7 dân tộc. Thanh Hóa thu hút khách du lịch từ vẻ đẹp của những bãi biển thẳng, những khu rừng nguyên sinh đến những động vật hoang dã độc đáo. Mùa hè sắp tới là cơ hội để bạn và gia đình bạn có một chuyến đi tuyệt vời đến Thanh Hóa. Vì vậy, hãy kiểm tra vé máy bay đến Thanh Hóa thường xuyên để chọn vé máy bay với mức giá tốt nhất nhé.

Thời gian đẹp để du lịch Thanh Hoá

Trong một năm, mùa nắng ở Thanh Hóa là từ tháng 5 đến tháng 10, thời tiết nóng, có thể có nhiều mưa trên diện rộng. Mùa đông bắt đầu từ tháng 11–4 năm sau, mưa khá thấp và thời tiết thường khô. Như vậy, về thời gian du lịch thích hợp nhất du lịch Thanh Hóa là từ tháng 2 đến tháng 7, các ngày lễ 30/4, 1/5 để tắm biển và tham gia nhiều hoạt động văn hóa.

Written by

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store