Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay tết 2019 đi Thanh Hóa

Đặt vé máy bay tết đi Thanh Hóa năm 2019

Vé năm mới 2019 vào Thanh Hóa sẽ mang đến cho bạn vé Tết với mức giá tốt nhất. Với danh sách giá mà Vietjet cung cấp dưới đây, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về giá vé cũng như lựa chọn cho chính mình. Tết là hạnh phúc hơn hết, các thành viên có thể đón năm mới bên cạnh gia đình phải nói là vô cùng hạnh phúc không gì bằng. Ngoài việc đặt vé đi Thanh Hóa vào dịp tết năm 2019, vietnambooking cũng sẽ cho bạn biết thêm về lễ hội đặc biệt tại xứ Thanh này.

Image for post
Image for post

Chú thích :

Vé cho kỳ nghỉ Tết 2019 đến Thanh Hóa là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế và phí.

Vietjet Air đã không mở vé cho năm 2019 đến Thanh Hóa và các chuyến đi khác. Vì vậy, bạn nên thường xuyên ghé thăm trang web Vietjet và Fanpage Vietjet Net trên Facebook.

Mẹo tìm vé máy bay đi Thanh Hóa 2019 giá rẻ

Nó không phải là quá khó khăn để có được một vé giá rẻ. Đối với vé đi Năm Mới đến Thanh Hóa, để nhận vé giá rẻ, bạn nên đặt vé từ 5 đến 6 tháng. Thông thường, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines mở vé cho kỳ nghỉ Tết từ tháng 8 đến cuối tháng 9 và sẽ diễn ra theo hai giai đoạn. Thông tin về việc mở vé của hãng hàng không cũng như các quy định, quy định về hành lý xách tay trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chủ Vietjet. Hãy nhớ thường xuyên theo dõi.

Lễ hội đặc biệt tại Thanh Hóa vào dịp Tết

Lễ hội đền Dương Sơn

Lễ hội đền thờ Dương Sơn sẽ diễn ra từ ngày 4 đến mùng 7 âm lịch tại xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc. Lễ hội nhằm bày tỏ lòng biết ơn đến Bà Triệu — vị anh hùng dũng cảm đứng lên dẫn dắt nhân dân chống lại quân xâm lược. Các vật phẩm chính trong lễ hội bao gồm: rước, múa rồng, trò chơi dân gian, biểu diễn võ thuật đặc biệt.

Lễ hội làng Mai

Lễ hội làng Giáp Mai được tổ chức từ 9 đến 11 Tết tại xã Tế Thắng, huyện Nông Cống. Đến đây, du khách sẽ có thể tận hưởng không khí lễ hội với nhiều trò chơi thú vị như: đua ngựa, hát ngựa tre, đua ngựa trên đồng cỏ, Cha Cha — chà sâu, …

Ngoài 2 lễ hội nổi tiếng, từ ngày đầu tiên của Tết Nguyên đán đến cuối tháng Giêng. Tại Thanh Hoá, cũng sẽ có nhiều lễ hội khác như Lễ hội Làng Lào (6–7 / 1), Hội Bạn (6–10/1), Lễ hội Set Đình (7–13 / 1), Lễ hội Lương Trung ( 10–14/1), …

Địa điểm tham quan dịp Tết Nguyên đán 2019

Nhà Hồ

Bạn đã biết Thanh Hóa vô cùng nổi tiếng với Hồ được xây dựng vào năm 1397 với kiến trúc độc đáo và lạ mắt. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng tò mò tại sao chỉ từ sức mạnh con người mới có thể xây dựng một bức tường đá phù hợp để rêu không thể lớn lên. Trải qua hàng trăm lịch sử, thời nhà Hồ trở thành một bằng chứng lịch sử quan trọng của một quốc gia phong kiến cổ đại. Hãy đến và chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo và tiết kiệm cho mình một kỷ niệm đẹp ở đây. Đừng quên mua trà như một món quà sau chuyến đi của bạn để thưởng thức.

Written by

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store