Condotel Center Point Đà Nẵng

Xây dựng theo mô hình condotel, dự án Condotel Center Point Đà Nẵng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Center Point Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí đắc địa , Dự án Center Point là một trong số ít dự án tại Đà Nẵng sở hữu vị trí trung tâm thành phố (gần Tòa nhà Hành Chính Tỉnh), vì thế việc di chuyển đến các khu tiện ích, địa điểm du lịch nổi tiếng như bãi biễn Mỹ Khê, chùa Linh Ứng, cầu Rồng, cầu Sông Hàn…dễ dàng.

Chi tiết:

Center Point Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí số 02- Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Với việc sở hữu hai mặt tiền đường, một bên là đường Lý Tự Trọng kết nối thẳng ra đến sông Hàn, bến Du Thuyền và một bên là đường Nguyễn Thị Minh Khai được kết nối thẳng ra trục đường chính Lê Duẩn, giúp cư dân ngắm trọn vẻ đẹp thành phố.

Vị trí dự án Center Point Đà Nẵng

Tiện ích

Bên cạnh vị trí thuận lời, Condotel Center Point Đà Nẵng mang đến nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại, đẳng cấp mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống cư dân. Tầng 1, 2, 3 được bố trí thành khu vực trung tâm thương hại, phòng tập gym, spa & massage, …

Phòng xông hơi rộng rãi
Phòng tập gym
Hồ bơi và khu caffe

Mặt bằng và thiết kế

Dự án Center Point Đà Nẵng sẽ mang đến Đà Nẵng một thành phố TOKYO thu nhỏ với phong cách thiết kế, bố trí mang đậm net văn hóa của “ Xứ sở Hoa Anh Đào”

Khu nhà hàng được thiết kế chuẩn phong cách Nhật Bản mang đến không gian thư giãn

Kiểu thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ

Kiểu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Kiểu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Thông tin chi tiết:

Công ty CP Khương Thịnh Miền Trung

Địa chỉ: 266 Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 1900 0007