Thuốc Hoàng Thống Phong điều trị bệnh gút như thế nào?

Hoàng Thống Phong là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gút khá tốt. Vì các thành phần của sản phẩm này đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất lành tính và an toàn cho người dùng. Vậy việc điều trị bệnh gút bằng Hoàng Thống Phong như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Gút là một bệnh khá phổ biến hiện nay, thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh gút là do việc thừa axit uric trong máu, dẫn đến việc hình thành các tinh thể ở các khớp, nhất là ở ngón chân cái. Những cơn đau do bệnh gút gây ra luôn khiến người bệnh khó chịu là gây ảnh hưởng đến gan và thận. Việc điều trị bệnh gút là vô cùng cần thiết bởi đây là căn bệnh không thể tự khỏi.

Sản phẩm Hoàng Thống Phong có nguồn gốc từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người dùng. Thuốc có tác dụng cắt nhanh cơn đau cấp tính ở khớp bệnh, giúp bồi bổ gan và thận, điều hòa máu huyết, tăng cường việc đào thải các axit uric trong máu ra đường nước tiểu, ngăn chặn việc hình thình các tinh thể ở các khớp, vì thế không gây đau nhức xương khớp. Hoàng Thống Phong sẽ giúp người bệnh phòng tránh bệnh gút trong thời gian dài.

Xem ngay: Cách chữa bệnh gút bằng lá tía tô

Hoàng Thống Phong có tốt không?

Như đã nói trên, Hoàng Thống phong được bào chế từ các loại thảo dược từ thiên nhiên giúp điều trị bệnh khá tốt mà không gây tác hại đến gan và thận như các loại thuốc tây y khác. Bao gồm những thành phần sau:

- Trạch tả: Giúp tăng cường việc chuyển hóa nước, loại bỏ các axit uric trong máu ra khỏi cơ thể, ngăn chặn việc hình thành các tinh thể ở khớp.

- Nhọ nồi: Với những tác dụng tuyệt vời như giải độc gan, thanh nhiệt, giảm trừ mụn nhọt, giảm các cơn đau ở khớp mà vị thuốc này “có mặt” trong sản phẩm Hoàng Thống Phong.

- Ba kích: Đây là một loại thuốc bổ thận, tăng cường sinh lực, làm giảm các triệu chứng đau nhức ở khớp gối.

- Hạ khô thảo: Là một loại thảo dược có tính mát, mát gan, thường dùng khi bị đau nhức xương khớp.

- Thổ phục linh: Giúp làm giảm đau nhức xương khớp, rất tốt cho gân cốt, phòng chống phong thấp, tẩy độc cơ thể.

- Nhàu: Giúp điều hòa thận, dễ tiểu và có tác dụng giảm đau đối với người bị đau nhức, viêm.

- Hoàng bá: Điều hóa khí huyết, là một loại thuốc giúp cơ thể giảm viêm, đau và giải trừ nhiệt độc rất tốt.

Hướng dẫn sử dụng Hoàng Thống Phong trong điều trị bệnh gút

- Đối với trường hợp người dùng phòng tránh bệnh gút và tăng cường sức khỏe thì mỗi ngày uống 2 lần và mỗi lần 3 viên.

- Hỗ trợ điều trị bệnh gút: Mỗi ngày uống 3 lần mỗi lần uống 3 viên.

- Tốt nhất nên dùng thuốc trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.

Một liều dùng Hoàng Thống Phong khoảng 3 đến 6 tháng sẽ giúp người bệnh giảm hẳn cơn đau do bệnh gút gây ra và giúp phòng tránh bệnh tái phát rất tốt. Chính vì thế, Hoàng Thống Phong được xem là một thực phẩm chức năng điều trị bệnh gút tốt nhất hiện nay.

Tùy vào tình trạng và mức độ của bệnh nhân mà thuốc Hoàng Thống Phong cho kết quả khác nhau. Tuy nhiên đây chỉ là một thực phẩm chức năng và chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gút nên không phải là thuốc chữa trị dứt điểm căn bệnh này. Chính vì thế, người bệnh cần phải kết hợp với những phương pháp điều trị khác theo sự chỉ định của bác sĩ thì mới đạt được hiệu quả cao. Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Khỏe đẹp’s story.