Thẩm mỹ viện ở Thái Hà có căng da mặt phẫu thuật cho mẹ tôi khá đẹp. Nhưng tôi được biết ở độ tuổi gần 30 của tôi không thể căng da mặt phẫu thuật mà nên căng da bằng chỉ. Mong bác sỹ cho tôi biết thêm thông tin về dịch vụ làm đẹp này. (chị Thanh Hà, TP. HCM)

Thẩm mỹ viện ở Thái Hà

Thẩm mỹ viện ở Thái Hà có tốt không

Thân chào chị Thanh Hà,

Trước tiên chúng tôi xin chúc mừng mẹ chị vì đã chọn lựa thẩm mỹ viện ở Thái Hà để căng da mặt phẫu thuật và thành công khi lấy lại được làn da căng mịn, đầy sức sống như trước kia.

Thẩm mỹ viện ở Thái Hà

Hình ảnh khách hàng sau khi căng da mặt bằng phẫu thuật (hình minh họa)

Căng da mặt phẫu thuật được thực hiện với những chị em trung niên có da mặt nhiều da dư dẫn đến nhăn nheo, chảy xệ mà làm khuôn mặt già hóa nhanh chóng. Đối với tình trạng của làn da đã bị lão hóa như thế này thì không có bất kỳ loại mỹ phẩm nào có thể cải lão hoàn đồng ngoài việc phẫu thuật loại bỏ da dư.

Nhưng chị Thanh Hà và các chị em khác hoàn toàn có thể ngăn chặn tình trạng da dư, nhăn nheo, chảy xệ ở tuổi trung niên bằng cách áp dụng các biện pháp căng da mặt bằng chỉ ngay từ khi còn trẻ.

Thẩm mỹ viện ở Thái Hà

Căng da mặt bằng chỉ là liệu pháp làm đẹp mà trong đó bác sỹ sẽ luồn các sợi chỉ dưới bề mặt da mặt ở má, thái dương, trán thành hệ thống như xương cá để nâng đỡ toàn bộ cơ khuôn mặt để chống chảy xệ.

Từ các sợi chỉ tiết ra collagen — thần dược trong làm đẹp da giúp tăng độ đàn hồi, căng mịn, chắc khỏe của làn da. Da được tiết collagen đều đặn sẽ không còn tình trạng da nhăn, vết chân chim hay những vết nám, tàn nhang xuất hiện.

Thẩm mỹ viện ở Thái Hà

Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Khi chị Thanh Hà căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện ở Thái Hà hoặc với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì sẽ loại bỏ gần như hoàn toàn nguy cơ da dư, nhăn và chảy xệ mà mẹ chị đã gặp phải và cần đến sự hỗ trợ của phương pháp phẫu thuật.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, cách tốt nhất là chị nên đi căng da mặt bằng chỉ ngay từ độ tuổi 30 này để có thể trẻ lại làn da thêm 10 tuổi để khuôn mặt và cả tâm hồn thêm tươi trẻ, rạng rỡ hơn.

Thẩm mỹ viện ở Thái Hà

Chị có thể tham khảo video Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn căng da mặt bằng chỉ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để biết thêm thông tin chi tiết về kỹ thuật này.

http://ngomonghung.vn/tham-my-vien-o-thai-ha.html

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nguyên Lam’s story.