Thẩm mỹ viện Preecha Thái Lan là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Thái Lan và đối với quốc tế. Các du khách thường đến Thái Lan để du lịch kết hợp với việc làm đep bằng phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp tại đây.

Thẩm mỹ viện Preecha Thái Lan

Thẩm mỹ viện Preecha Thái Lan mang tên ai?

Thẩm mỹ viện Preecha Thái Lan mang tên của bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Preecha Tewtranon hay còn gọi là Dr. Preecha. Dr. Preecha không chỉ nổi danh trong lĩnh vực thẩm mỹ ở Thái Lan mà còn ở khắp châu Á, châu Âu và châu Phi.

Thẩm mỹ viện Preecha Thái Lan

Nơi làm việc của Dr. Preecha (thứ 2 từ phải qua)

Không những là một bác sỹ khéo léo trong các ca phẫu thuật, Dr. Preecha còn là người nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều kỹ thuật hiện đại để áp dụng vào lĩnh vực tạo hình và thẩm mỹ cho khách hàng.

Những sáng chế của Dr. Preecha thuộc thẩm mỹ viện Preecha Thái Lan đã giúp cho các khách hàng của mình được thẩm mỹ đẹp hơn, an toàn hơn trong khi thời gian và sự đau đớn được giảm bớt.

Thẩm mỹ viện Preecha Thái Lan

Một khách hàng chuyển giới dưới bàn tay của Dr. Preecha

Các đài truyền hình lớn của thế giới là BCC, CNN, NHK, Discovery,… thường xuyên đến đây để ghi hình các ca phẫu thuật của Dr. Preecha và phỏng vấn các khách hàng của vị bác sỹ đáng kính này.

Các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Preecha Thái Lan

Tại Thẩm mỹ viện Preecha Thái Lan, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn trong việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình bao gồm:

Thẩm mỹ viện Preecha Thái Lan
  • Phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt để thay đổi nhan sắc toàn diện
  • Các phẫu thuật riêng lẻ như: cắt mí, nâng mũi , nâng ngực , độn cằm,…
  • Phẫu thuật chuyển giới
  • Nâng ngực cho nam giới chuyển giới
  • Và còn nhiều phẫu thuật thẩm mỹ khác như: cấy tóc, cấy râu, cấy lông ngực,…
Thẩm mỹ viện Preecha Thái Lan

Tại Thẩm mỹ viện Preecha Thái Lan có đầy đủ các thông tin dịch vụ bằng rất nhiều các ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Việt,… để khách hàng ở khắp nơi trên thế giới đều có thể tham khảo thông tin và đặt dịch vụ thẩm mỹ.

Đội ngũ nhân viên ở đây cũng được đào tạo bài bản vừa am hiểu nghiệp vụ, am hiểu văn hóa các nước và những điểm đến du lịch của Thái Lan để có thể hỗ trợ du khách vừa đến đây thẩm mỹ và du lịch.

Những nỗ lực và sự thân thiện của Thẩm mỹ viện Preecha Thái Lan được du khách quốc tế đánh giá cao. Và các thẩm mỹ viện ở Việt Nam cũng đang từng ngày học hỏi cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại ở đây để thu hút không chỉ khách trong nước mà còn là quốc tế.

Thẩm mỹ viện Preecha Thái Lan

Và trên thực tế thì hiện nay số lượng chị em Việt Kiều lựa chọn các thẩm mỹ viện ở Việt Nam như Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở TP. HCM ngày càng nhiều.

Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
 Thẩm mỹ viện ở Đà Nẵng

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nguyên Lam’s story.