Thẩm mỹ viện Sài Gòn có uy tín không? Tôi ở Hà Nội và đang có ý định chọn một thẩm mỹ viện ở Sài Gòn để nâng mũi. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi (chị Nguyên Anh, 28 tuổi)

Thẩm mỹ viện Sài Gòn có uy tín không

Thẩm mỹ viện Sài Gòn có uy tín không?

Thân chào chị Nguyên Anh,

Sài Gòn từ lâu đã được mệnh danh là thành phố kinh tế dẫn đầu cả nước. Không chỉ dừng lại ở đó, Sài Gòn còn là thành phố đứng đầu cả nước về các dịch vụ y tế bao gồm khám chữa bệnh và tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ.

Các thẩm mỹ viện ở Sài Gòn có uy tín không? Câu trả lời cho chị là: so với mặt bằng chung thì các thẩm mỹ viện ở Sài Gòn có uy tín nhất trên cả nước với hàng loạt hệ thống thẩm mỹ viện được mở ra khắp các quận. Đặc biệt các quận trung tâm như Q.1, Q.3, Q.10 là những nơi tập trung những thẩm mỹ viện hàng đầu của Sài Gòn.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn có uy tín không

Các thẩm mỹ viện được thành lập càng nhiều ở Sài Gòn thì sự cạnh tranh khách hàng bằng việc tăng chất lượng bác sỹ, đội ngũ y tá, điều dưỡng và các dịch vụ khác ngày càng cao. Vì vậy mà không chỉ chị em ở Sài Gòn mà còn từ các tỉnh thành trên cả nước, Việt kiều cũng như du khách quốc tế chọn đây là nơi phẫu thuật thẩm mỹ cho mình.

Thẩm mỹ viện nào ở Sài Gòn uy tín?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở ngã tư Trương Định — Điện Biên Phủ là một trong những thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thành lập và trực tiếp chỉ đạo công tác chuyên môn trong thăm khám và phẫu thuật thẩm mỹ.

tham-my-vien-sai-gon-co-uy-tin-khong-1
 • Tất cả khách hàng đều được tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trước khi quyết định thẩm mỹ
 • Ngô Mộng Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện tất cả các ca phẫu thuật cho khách hàng. Các phẫu thuật bao gồm thẩm mỹ gây tê được thực hiện trực tiếp tại phòng phẫu thuật hiện đại của trung tâm và các thẩm mỹ gây mê như nâng ngực , nâng mông được thực hiện tại bệnh viện.
 • Đội ngũ y tá, điều dưỡng và nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình
 • Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng và Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu TP. HCM được chị em truyền miệng
Thẩm mỹ viện Sài Gòn có uy tín không
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại
 • Bảo hành dài lâu và có trách nhiệm sau mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có rất nhiều khách hàng
Thẩm mỹ viện Sài Gòn có uy tín không

Phương châm làm đẹp của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là mang đến niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ. Đó cũng chính là niềm vui và tự hào nghề nghiệp của mình.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn có uy tín không
Thẩm mỹ viện Sài Gòn có uy tín không

Chị Nguyên Anh có thể tham khảo hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi để biết được tay nghề và trình độ thẩm mỹ của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé. http://ngomonghung.vn/tham-my-vien-sai-gon-co-uy-tin-khong.html

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nguyên Lam’s story.