“Trước kia tôi từng đi Thẩm mỹ viện Thanh Vân Hồ Chí Minh để nâng mũi S Line. Mấy người bạn khuyên tôi nên đi gọt mặt V Line nữa cho đúng chuẩn Sao Hàn bây giờ. Qua tìm hiểu thì tôi được biết Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng gọt mặt V Line rất đẹp, an toàn. Bác sĩ có thể tư vấn thêm giúp tôi về kỹ thuật này được không ạ. Cảm ơn bác sĩ.”- Trần Thị Phương Thanh, 26 tuổi, Quận 3, Tp.HCM.

Xin được cảm ơn chị Phương Thành đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc về dịch vụ gọt mặt V Line của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi ở Thẩm mỹ viện Thanh Vân Hồ Chí Minh

Nếu chị đã từng nâng mũi ở Thẩm mỹ viện Thanh Vân Hồ Chí Minh rồi thì việc có thêm khuôn mặt V Line thon gọn nữa thì gương mặt sẽ sáng, cân đối, hài hòa tự nhiên hơn rất nhiều.

Thẩm mỹ viện Thanh Vân Hồ Chí Minh

Chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng xương hàm mặt như thế nào. Qua đó, bác sĩ mới có thể xác định phương pháp tạo mặt V Line thích hợp nhất như gọt góc hàm, gọt cằm, độn cằm, hay gọt xương gò má, và xác định lượng xương cần gọt đi là bao nhiêu thì sẽ đẹp.

Gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang được đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp có chất lượng dịch vụ hàng đầu Tp.HCM, trong đó phải kể đến dịch vụ gọt mặt V Line.

Thẩm mỹ viện Thanh Vân Hồ Chí Minh

Tất cả các ca gọt mặt V Line tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện tại Bệnh viện An Sinh (Phú Nhuận)- nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị y tế, công nghệ cao, đội ngũ bác sĩ gây mê, bác sĩ… Vì vậy, gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bạn sẽ được:

– Có khuôn mặt V Line thon gọn, cân đối tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Thẩm mỹ viện Thanh Vân Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Thanh Vân Hồ Chí Minh

– Không để lại sẹo, không biến chứng về sau.

– Hiệu quả duy trì dài lâu.

– Được bảo hành dài hạn.

– Nghỉ dưỡng miễn phí tại Thẩm mỹ viện trong 2–3 ngày đầu sau phẫu thuật.

Các dịch vụ khác tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Ngoài gọt mặt V Line, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn các dịch vụ khác như:

Thẩm mỹ viện Thanh Vân Hồ Chí Minh

– Phẫu thuật khuôn mặt: căng da mặt, bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, mở rộng góc mắt, nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, thẩm mỹ môi, tạo má lúm đồng tiền…

– Tạo body chuẩn: nâng ngực nội soi, nâng mông, hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, hút mỡ toàn thân

Thẩm mỹ viện Thanh Vân Hồ Chí Minh

– Làm đẹp không phẫu thuật: tiêm Filler nâng mũi, tạo mặt V Line, làm đầy môi, xóa nếp nhăn; tiêm Botox thu gọn góc hàm, trị hôi nách; trẻ hóa vùng kín bằng laser…

Tất cả các dịch vụ đều được tiến hành theo quy trình chuẩn an toàn, không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào về sau. Liên hệ Thẩm mỹ viện tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn cụ thể nhé!

Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
 Thẩm mỹ viện Dencos

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nguyên Lam’s story.