Dương Thị Thúy Vy, 27 tuổi, Hà Nội- “Mọi người ơi cho mình hỏi có phải Thẩm mỹ viện Thu Cúc Quán Thánh đã dời sang địa chỉ khác và nay trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc đúng không ạ? Ai biết thì tư vấn giúp mình nhé! Cảm ơn mọi người.”

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Quán Thánh có tốt không

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Quán Thánh ra đời cách đây hơn 18 năm về trước và nay cơ sở này đã trở thành Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ trực thuộc Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Quán Thánh

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Quán Thánh hiện có địa chỉ ở tầng 5, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội và hiện là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng nổi bật nhất thủ đô.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Quán Thánh có những dịch vụ nào?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Thu Cúc Quán Thánh đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ làm đẹp bao gồm:

– Phẫu thuật thẩm mỹ (phẫu thuật mắt, mũi, môi, cấy mỡ, nâng mông, nâng ngực…)

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Quán Thánh

– Phẩm mỹ công nghệ cao (trẻ hóa da, trị mụn, sẹo, xóa nhăn…)

– Phun xăm thẩm mỹ (phun lông mày, mí mắt, môi, nhũ hoa)

– Nha khoa thẩm mỹ (nắn chỉnh răng, tẩy trắng răng, gắn kim cương trang trí răng…)

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Quán Thánh có tốt không?

Để nâng cao hiệu quả cho các ca thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Thu Cúc Quán Thánh luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như: máy laser màu YAG, máy soi da , máy Laser CO2 Fractional, máy New E- light, dàn nội soi Karl Storz (Đức), máy Monitor (Mỹ)…

Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Thẩm mỹ viện Thu Cúc Quán Thánh cũng được đánh giá cao. Vì vậy Thẩm mỹ viện này là một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều người dân thủ đô tin tưởng lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Quán Thánh

Vậy với những ai đang ở miền Trung hay khu vực phía Nam thì sao? Đa số sẽ lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Tp.HCM để làm đẹp. Vì Tp.HCM được biết đến là nơi đi đầu cả nước trong việc phát triển các ngành nghề kinh tế, bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ.

Địa chỉ làm đẹp uy tín ở Tp.HCM

Được các chuyên gia trong ngành cùng nhiều khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp chất lượng nhất Tp.HCM, hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thu hút hơn 5.000 khách hàng mỗi năm bởi:

– Cơ sở vật chất được thiết kế sang trọng trong không gian rộng rãi, thoải mái; trang bị đầy đủ phòng tư vấn, phòng mổ, phòng nghỉ dưỡng sau phẫu thuật…

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Quán Thánh

– Trang bị nhiều máy móc, công nghệ cao để rút ngắn thời gian phẫu thuật, nâng cao hiệu quả, hạn chế tối đa xâm lấn.

– Giám đốc hẩm mỹ viện, kiêm Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp thăm khám, sau đó tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp với tiến hành phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Quán Thánh

– Thẩm mỹ viện có chế độ bảo hành dài hạn cùng chi phí dịch vụ ở mức vừa phải, đảm bảo ai cũng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm, hiệu quả duy trì dài lâu.

Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
 Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nguyên Lam’s story.