Cac buoc thuc hien pizza que de thuc hien ma qua u thom ngon

Bạn hãy làm mới bữa ăn sáng nhà bản thân cùng với món bánh pizza que kiểu mới bậc trung lạ trung bình ngon này nha. Ý nghĩa là món bánh này không dùng tới lò nướng đâu nhé !!

Cách nấu siêu dễ chế biến, không sử dụng tới lò nướng mà bánh vẫn cực kỳ thơm và giòn. Đó là 1 trong những lý qua làm cho món bánh pizza que đang dần lôi cuốn sự ưa dùng của phần đông. Hôm nay, công thức làm bánh sẽ mách các bước thực hiện pizza dễ làm mà siêu thơm ngon, đây là one sáng tạo hoàn toàn mới lạ từ những chiếc bánh pizza tròn trịa thường hay thấy đấy!

Một. Nguyên liệu bạn cần có cần có để làm bánh pizza que:
Làm nhân bánh:
120 gam phô mai Paneer bào vụn
160 g hành tây tím thái nhỏ vừa
2 tép tỏi băm hơi nhỏ
One trái ớt tươi xanh thái nhỏ vừa
30 gram phô mai Mozzarella bào hơi nhỏ
55 gam cà chua thái nhỏ vừa.
Hai giọt giấm gạo
1 nhánh gừng gọt bỏ vỏ, băm mịn
1 ít muối
Rau mùi thái hơi nhỏ
Phần vỏ bánh bao bên ngoài:
280 g bột mì đa dụng
18 mililit dầu
Nước
Một chút muối ăn

>> Cập nhật nhiều công thức mới nhất tại đây : http://hoclambanhotphcm.over-blog.com/
2. Các bước thực hiện pizza que siêu nhanh, siêu thơm ngon:
Quá trình 1: 
Trước hết, các bạn khuấy đều bột mì và dầu thực vật lại cùng nhau trong Một cái bát, thêm từ từ nước vào, và bậc trung cho vào nước trung bình nhồi cho tới khi được 1 khối bột dẻo nhuyễn, mục đích yên cho đến bột nghỉ khoảng chừng 15 + 25 ‘p.
Trong lập tức chờ đời bột nghỉ, các bạn cho đến khi chảo lên phía trên bếp, chế biến nóng chảo cùng với 5ml dầu tiếp đến đến toàn bộ các nguyên liệu ở phần nhân trừ phô mai và rau mùi vào chảo xào cho đến 9 mềm dẻo. Lúc đóng bếp các bạn mới cho đến khi thêm vào phô mai rau mùi vào xào đều nha !!
Quá trình 2:
Lập tức phần bột nhào hổn hợp đã nghỉ đủ thì lấy bột ra rồi chia bột thành Hai ~ Ba phần nhỏ vừa kế đó cán mỏng đều thành hình chữ nhật. Áp dụng dao tách miếng bột thành Sáu hình chữ nhật hơi nhỏ hơn rồi đến phần nhân đã xào vào từng miếng bột.
Quá trình 3:
Bước sau cùng, các bạn gấp Hai mép bột lại rồi cuốn tròn lại cho đến kín, tiếp theo thêm vào 1 ít chảo mặc dù nóng chiên đến hồi chín đều thì vớt ra dĩa lót sẵn giấy hút mặc dầu. 
Đã ăn lúc còn nóng cùng với tương ớt tươi hay tương cà tùy sở thích. 
Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với cách thực hiện pizza que dễ thực hiện mà vô thơm ngon này nhé!

Like what you read? Give Bảo Ngọc a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.