Cong thuc lam banh sua tuoi chien khong can bot no

Hẳn là món sữa tươi chiên đã trở nên cực kỳ hằng ngày cùng với số đông. Nhưng không phải bất kỳ ai cũng hiểu được nấu món ăn vặt hằng ngày này và không phải bất cứ ai cũng làm ngon. Quy trình làm bánh sữa tươi chiên không cần thiết bột nở dưới đây không chỉ dễ làm mà còn ngon không cưỡng nỗi miệng nữa đấy.

Nguyên liệu bạn cần có làm sữa tươi chiên không rất cần bột nở

- 230 g sữa tươi

- 50 gram bột ngô

- 20 gam đường cát

- Ba muổng canh sữa đặc

- Bột mỳ

- Bột chiên giòn

- Trứng

- Dầu thực vật

Các bước thực hiện món sữa tươi chiên không cần bột nở

-Cho bột ngô và 30 g sữa tươi vào chén to, tan dần chung nhau.
- Đặt nồi lên trên cùng bếp, bật lửa, cho số sữa tươi còn lại, đường cát, sữa đặc và hỗn hợp bột ngô và sữa vừa pha trộn vào chung nhau. Trộn đều đến khi hỗn hợp đặc lại thì đóng bếp.
- Lót màng bọc thực phẩm trong one chiếc khay, cho hỗn hợp vừa đun cho nóng vào trải đều ra và khiến trong ngăn lạnh ước tính chừng Tư h.
- Sau Bốn 60 phút, lấy ra, tách thành những miếng nhỏ vừa hình vuông.
- Chuẩn bị trước bột mỳ, trứng, bột chiên giòn ra các khây đựng riêng rồi cho các viên sữa tươi như thế theo thứ tự từ bột mỳ, trứng, bước cuối cùng là bột chiên giòn cho đến hết.
- Đun cho nóng dầu trên bếp rồi cho các viên sữa tươi vào chiên đến lập tức chúng đổi màu vàng nâu thì gắp ra.
Như thế món sữa tươi chiên của các bạn đã kết thúc rồi đấy. Cùng với những nguyên liệu dễ thực hiện, món sữa tươi chiên của các bạn vẫn sẽ giữ được mùi vị ngon như ngoài hàng đấy nha !. Vì vậy hạn chế lười biếng ngần và hãy thử nhanh công thức làm bánh sữa tươi chiên không không thể thiếu bột nở thôi !

Cùng mình khám phá thêm nhiều công thức làm bánh mới nhất tại đây nha : Cách làm bánh bao nấm ngon tuyệt cú mèo