Cho thuê chung cư mini, đa dạng loại hình 1,2,3,4 Phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội

vulam
vulam
Aug 5, 2019 · 8 min read

Bạn đang tìm kiếm một căn hộ để cho thuê, nhưng bạn cũng có một ngân sách eo hẹp? Nếu vậy, hầu hết sự tập trung của bạn sẽ là tìm kiếm các căn hộ cho thuê giá rẻ. Như bạn đã biết, những dịch vụ cho thuê giá rẻ này có những ưu và nhược điểm của chúng. Khi mua sắm xung quanh để sắp xếp cuộc sống mà bạn có thể đủ khả năng, xin vui lòng ghi nhớ những điều này và không nên nhớ.

Hình ảnh cho thuê chung cư tại Hà Nội
Hình ảnh cho thuê chung cư tại Hà Nội
Hình ảnh tổng quan cho thuê chung cư tại Hà Nội

Bạn nên biết rằng cho thuê giá rẻ có tồn tại. Chúng ta thường tự động cho rằng thuê căn hộ giá rẻ không là gì ngoài bãi rác. Vâng, một số trong những đơn vị này là ít hấp dẫn hơn; tuy nhiên, bạn sẽ bắt gặp một số đơn vị, phòng và nhà cho thuê hợp pháp. Ví dụ, giả sử rằng một bà cụ nhỏ đang thuê phòng. Cô ấy mong muốn có ai đó ở bên mình vì lý do an toàn hơn là nói kiếm lợi nhuận. Vì lý do này, cô ấy có khả năng tính giá cho thuê rẻ.

Đừng quên rằng lừa đảo cho thuê tồn tại. Nếu bạn sử dụng một trang web như chungcuhanoi.vn để tìm kiếm căn hộ cho thuê. Web site chungcuhanoi.vn là 1 trong những website tư vấn và cho thuê chung cư uy tín trong nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm một đơn vị uy tín để thuê chung cư với 1 mức giá hợp lý nhất?

Hình ảnh cho thuê chung cư với tiềm năng vượt trội
Hình ảnh cho thuê chung cư với tiềm năng vượt trội

>>> Cho Thuê Chung Cư Mini — Xu Hướng Mới Trong Đầu Tư Bất Động Sản

>>> Cho Thuê Chung Cư Hà Nội Giá Rẻ — Thông Tin Mới Nhất Về Các Căn Hộ

Tổng quan tình hình cho thuê chung cư Hà Nội

  • Vì sao mô hình cho thuê chung cư phát triển tại Hà Nội?

Như đã biết, thủ đô Hà Nội là khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước. Theo đó, việc thành phố năng động này thu hút các cư dân, người lao động ở những tỉnh thành lân cận về sinh sống, học tập, lập nghiệp tại đây là điều khá dễ hiểu. Điều này kéo theo nhu cầu về nơi cư trú, sinh hoạt của người dân tại Hà Nội, đặc biệt là các khu vực trung tâm gia tăng đáng kể. Đây cũng là những lý do vì sao hàng hoạt các chung cư cao tầng xuất hiện tại Hà Nội nhằm giải quyết nhu cầu chỗ ở cấp thiết này.

Hình ảnh mô hình cho thuê chung cư
Hình ảnh mô hình cho thuê chung cư

Bên cạnh hình thức mua căn hộ chung cư, nhiều người, vì những lí do cư trú tạm thời hoặc điều kiện tài chính không cho phép đã coi việc thuê chung cư là giải pháp hiệu quả để an cư lạc nghiệp tại thủ đô. Tuy nhiên, việc lựa chọn thuê căn hộ ở đâu, diện tích như thế nào, chi phí bao nhiêu… đối với nhiều người không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì vậy mà hàng loạt các dự án, đơn vị cho thuê chung cư Hà Nội đã ra đời để phục vụ nhu cầu thuê căn hộ ngày càng gia tăng của cư dân.

>>> Có Nên Cho Thuê Chung Cư Hay Không?

  • “Cơn sốt” cho thuê chung cư phát triển mạnh mẽ nhất ở đâu trên địa bàn Hà Nội?
Hình ảnh thị trường cho thuê chung cư tăng mạnh
Hình ảnh thị trường cho thuê chung cư tăng mạnh

Nếu như vài năm trước, khi Hà Nội chưa phát triển, mở rộng quy mô diện tích, nhu cầu cho thuê căn hộ phát triển mạnh mẽ tại các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa. Thì nay với chính sách giãn dân tại khu trung tâm về các vùng lân cận, khu phía Tây và phía Đông thành phố thì các quận, huyện như: Cầu giấy, Tây Hồ, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai… mới thực sự là điểm nóng cho thuê căn hộ.

>>> Công Ty Cho Thuê Chung Cư — Có Nên Thuê Căn Hộ Qua Công Ty Hay Không?

Các loại hình cho thuê chung cư tại HN

Image for post
Image for post

1. Cho thuê chung cư 1 phòng ngủ

  • Về đặc điểm

Cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ là hình thức cho thuê căn hộ với đầy đủ các không gian bao gồm: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh.

Hình ảnh cho thuê chung cư 1 phòng ngủ
Hình ảnh cho thuê chung cư 1 phòng ngủ
Hình ảnh căn hộ chung cư 1 phòng ngủ

Trong đó, thông thường, với các căn hộ chung cư 1 phòng ngủ hiện nay, không gian phòng bếp và phòng khách được thiết kế liền nhau. Riêng phòng ngủ được thiết kế tách biệt nhằm mang đến không gian riêng tư nhất cho chủ nhân căn hộ. Phòng vệ sinh kết hợp phòng tắm cũng là thiết kế điển hình của loại căn hộ này.

>>> Xem thêm : Cho thuê chung cư 1 phòng ngủ — Thông tin dành cho những cặp vợ chồng trẻ

2. Cho thuê chung cư 2 phòng ngủ

  • Về đặc điểm

Thiết kế căn hộ cho thuê 2 phòng ngủ sẽ bao gồm các phòng như: phòng khách liền phòng bếp, phòng ngủ lớn, phòng ngủ nhỏ và phòng tắm kết hợp phòng vệ sinh. Trong đó, phòng ngủ lớn thường dành cho vợ chồng hoặc bố mẹ. Phòng ngủ nhỏ sẽ dành cho con cái hoặc người giúp việc là phù hợp nhất.

  • Về diện tích

Thông thường, căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê sẽ có diện tích trung bình trên 50m2–70m2. Một số chung cư cho thuê còn có căn hộ có diện tích lên đến trên dưới 100m2. Tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ, nên lựa chọn những căn hộ có diện tích vừa phải, tối ưu công năng sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản đáng kể phí dịch vụ tính theo m2 căn hộ mỗi tháng.

Hình ảnh cho thuê chung cư 2 phòng ngủ
Hình ảnh cho thuê chung cư 2 phòng ngủ
Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Cho thuê chung cư 2 phòng ngủ phù hợp nhất với đối tượng khách hàng là gia đình trẻ có từ 1–2 con nhỏ. Những gia đình có 1 con thêm người giúp việc hoặc người thân lên trông coi con cháu cũng nên thuê loại hình căn hộ này.

>>> Tham khảo thêm : Cho thuê chung cư 2 phòng ngủ — Giải mã sức hút của thị trường

3. Cho thuê chung cư 3 phòng ngủ

  • Về đặc điểm

Xét về tiềm năng cho thuê, căn hộ chung cư 3 phòng ngủ kém sức hút với khách hàng hơn so với các căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Lí do là vì mức giá cho thuê khá cao trong khi lượng khách hàng quan tâm đến loại hình căn hộ này không nhiều như với căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ.

Hình ảnh cho thuê chung cư 3 phòng ngủ
Hình ảnh cho thuê chung cư 3 phòng ngủ
Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

Đúng như tên gọi, loại hình căn hộ chung cư 3 ngủ cho thuê sẽ có đầy đủ 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và thường là 2 phòng vệ sinh. Trong đó, phóng tắm lớn sẽ kết hợp luôn với phòng vệ sinh. Riêng phòng vệ sinh thứ 2 sẽ được thiết kế liền với phòng ngủ lớn nhằm thuận tiện cho quá trình sinh hoạt sau này.

>>> Xem thêm tại : Cho Thuê Chung Cư 3 Phòng Ngủ — Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

4. Cho thuê chung cư 4 phòng ngủ

Cũng giống như căn hộ 3 phòng ngủ, nhu cầu thuê loại hình căn hộ 4 phòng ngủ tại Hà Nội không “nóng” như các căn hộ ít phòng ngủ. Tuy vậy, vẫn có 1 nhóm khách hàng quan tâm đặc biệt đến loại hình căn hộ này.

  • Về đặc điểm

Căn hộ chung cư 4 phòng ngủ có đầy đủ các phòng bao gồm: 1 phòng khách và 1 phòng bếp liền kề, 1 phòng tắm, 2–3 phòng vệ sinh và 4 phòng ngủ.

Hình ảnh thiết kế cho thuê chung cư 4 phòng ngủ
Hình ảnh thiết kế cho thuê chung cư 4 phòng ngủ
Hình ảnh mặt bằng chung cư 4 phòng ngủ

>>> Xem thêm tại : Cho Thuê Chung Cư 4 Phòng Ngủ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đâu là địa chỉ cho thuê chung cư uy tín tại HN

Trước nhu cầu thuê căn hộ chung cư ngày càng gia tăng tại thị trường Hà Nội, hàng loạt các dịch vụ cho thuê chung cư ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng tìm được căn hộ ưng ý nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải đơn vị cho thuê chung cư nào cũng uy tín, đáng tin cậy.

Hình ảnh sự bấp bênh của thị trường cho thuê chung cư
Hình ảnh sự bấp bênh của thị trường cho thuê chung cư

Đã có không ít khách hàng chịu cảnh mất tiền oan vì gặp phải môi giới/đơn vị cho thuê chung cư không uy tín, thiếu kinh nghiệm dẫn đến việc thuê căn hộ không ưng ý, chi phí quá cao so với chất lượng hoặc dây dưa, tranh chấp pháp lý, hợp đồng…Chưa kể có trường hợp còn bị môi giới lừa bịp, thổi giá cho thuê để ăn hoa hồng hoặc “treo đầu dê bán thịt chó”, cho thuê chung cư tại Hà Nội giá rẻ với mức giá căn hộ cao cấp…

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch

Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore

Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store