Các phương pháp hút không phẫu thuật hiện nay

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã có nhiều phương phương pháp hút mỡ ra đời.Trên thị trường Việt Nam dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ không còn là một khái niệm xa lạ và ở mỗi trung tâm lại sở hữu cho mình một phương pháp công nghệ hút mỡ riêng.

>>> hút mỡ bụng nội soi

>>> hút mỡ

– Hút mỡ dùng máy hút (Suction-assisted liposuction)

Phẫu thuật hút mỡ được tiến hành dưới gây mê hoặc gây tê. Bác sĩ sẽ dùng máy hút thông thường dưới áp lực âm mỡ sẽ được hút qua ống hút sau khi tiêm dung dịch lầm loãng mỡ để dễ dàng cho việt hút mỡ. Đây là phương pháp đơn giản nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ .

– Hút mỡ với trợ giúp Laser (Laser assisted liposuction)

Phương pháp phẫu thuật hút mỡ này là dùng nhiệt và năng lượng ánh sáng laser tạo nên sự phân hủy mỡ. Tác động của Laser còn làm cho da săn chắc hơn.

– Hút mỡ với siêu âm (Ultrasound-assisted liposuction)

Ưu điểm: Phương pháp này sử dùng đầu hút truyền những rung động siêu âm vào vùng mỡ muốn hút và sẽ làm vỡ thành các tế bào mỡ, làm lỏng các thành phần mỡ để hút ra dễ dàng hơn. Trước đây máy hút mỡ siêu âm thì sóng siêu âm phát ra trên toàn phần ống hút nên biến chứng nhiều vì vậy các loại máy sau này sóng siêu âm chỉ phát ra ở đầu ống hút mỡ để làm giảm biến chứng hoại tử da tụ dịch

– Hút mỡ với trợ lực siêu âm bên ngoài (External Ultrasound-assisted liposuction)

Đây cũng là một loại hút mỡ sử dụng nguồn năng lượng siêu âm, loại máy hút mỡ có này sử dụng nguồn năng lượng siêu âm bên ngoài, qua da. Kiểu hút mỡ này giảm thiểu các bất lợi của hút mỡ siêu âm với đầu phát siêu âm nằm trên ống hút có nguy cơ gây hoại tử da, tụ dịch và sau đó dễ nhiễm trùng

– Hút mỡ máy trợ lực (Power-assisted liposuction)

Phương pháp này là tối ưu nhất vì có ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm (MicroAir Pal). Động cơ tạo di chuyển tới lui liên tục làm giảm các động tác của phẫu thuật viên và tạo áp lực âm chính xác không gây chảy máu, không tạo nhiệt nên sẽ không làm chết tế bào mỡ còn lại cũng như những tế bào khác. Vì không dùng sóng siêu âm hay laser nên nguy cơ hoại tử tụ dịch sót tế bào chết ít nhất.

>>> hút mỡ bụng

>>> hút mỡ đùi

Nguồn http://hutmokhongphauthuat.vn/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.