Phẫu thuật treo ngực xa trễ ở đâu an toàn ? Chế độ chăm sóc

Phẫu thuật treo ngực xa trễ ở đâu an toàn ? Chế độ chăm sóc sau treo ngực sa trễ như thế nào? Là câu hỏi mà nhiều chị em đang quan tâm thắc mắc. Cùng chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời các câu hỏi trên nhé !

>>> phẫu thuật nâng ngực

>>> Phau thuat nang nguc

Phẫu thuật treo ngực xa trễ ở đâu an toàn ?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những bệnh viện thẩm mỹ được Sở y tế cấp phép hoạt động. Dịch vụ treo ngực sa trễ nói riêng tại Kangnam được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thăm khám, tư vấn và tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn, đặc biệt là không cần phẫu thuật nên đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Trước khi tiến hành treo ngực sa trễ, khách hàng được tư vấn phương pháp, kích thước ngực, và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, xác định thể trạng, cơ địa…tạo dáng ngực cân đối, hài hòa với vóc dáng của cơ thể.

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có trình độ chuyên môn giỏi, có bề dày kinh nghiệm sẽ xác định chính xác tình trạng sa trễ từ đó đưa ra hướng khắc phục phù hợp.

Đặc biệt, dịch vụ treo ngực sa trễ được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

Chế độ chăm sóc sau treo ngực sa trễ như thế nào?

Chăm sóc và phục hồi sau treo ngực sa trễ cũng là 1 trong những yếu tố tác động không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ ngực. Nếu biết chăm sóc đúng cách, “núi đôi” ngay sau khi được tu sửa, vòng ngực của bạn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

– Sau khi treo ngực, bạn cần thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc, đơn thuốc, chế độ ăn uống.

– Tránh vẫn động quá mạnh, tránh va chạm mạnh tới bầu ngực.

– Không mặc áo nịt ngực quá chật.

– Ngoài ra, bạn còn cần lưu ý ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, tránh vận động mạnh, bê vác đồ nặng trong vòng 2 tuần đầu sau khi treo ngực.

>>> phẫu thuật ngực nội soi

>>> phau thuat noi soi nguc

Nguồn http://thammynguc.com.vn/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.